Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

นุ้ย ธนวัฒน์ ขอจับไมค์ขึ้นเวทีท้าดวลเพลงดัง เจ็บนิดเดียว

2 พ.ค. 2563 - 04:27 น.

นุ้ย ธนวัฒน์ ขอจับไมค์ขึ้นเวทีท้าดวลเพลงดัง เจ็บนิดเดียว ของ นิตยา บุญสูงเนิน รายการ ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล เวลา 15.30 น. ช่อง7

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
04.40 น. Digital Thailand ดร.เอิ้น พาทุกคนมาคุยกับ คุณหมอเบิร์ท เพื่อหาวิธีการดูแลสุขภาพจิตของตัวเองและคนรอบข้างในช่วงสถานการณ์โควิด-19 หลายคนเริ่มมีปัญหาภาวะเครียดทั้งที่รู้ตัวและไม่รู้ตัว
05.05 น. ทุ่งแสงตะวัน ไปดูกันว่าช่วงปิดบ้านของชาวกะเหรี่ยงแก่นมะกรูด พี่น้องชาวกะเหรี่ยงเป็นยังไงกันบ้าง

นุ้ย ธนวัฒน์

เปรี้ยวปาก

06.50 น. เปรี้ยวปาก เต๋อ จอย ชวนฟินกับหลากหลายเมนูอร่อยที่ส่งตรงถึงหน้าบ้าน
15.00 น. ตีสิบเดย์ เปิดประสบการณ์เฉียดตาย สาวคลอดลูกก่อนกำหนด อายุครรภ์เพียง 5 เดือน

นุ้ย ธนวัฒน์

ฟากฟ้าคีรีดาว

20.20 น. ฟากฟ้าคีรีดาว ศิขริน หลอกให้ คิรี ล่อ สันธรากาศ มาฆ่า แต่ สันธรากาศ กลับช่วย คิรี เพราะ ศิขริน จะฆ่าปิดปากเขาด้วย
22.48 น. เดอะ คาราเต้ คิด เดร เดินทางมาอยู่ประเทศจีนพร้อมกับแม่ เขามักถูกรังแกจาก เฉิง อันธพาลประจำห้องเรียน กระทั่งได้รู้จักกับ มิสเตอร์ฮั่น ผู้ที่เป็นปรมาจารย์กังฟูแบบลับๆ ฮั่น สอน เดร ว่ากังฟูไม่ใช่เรื่องของการชกและปัดป้อง แต่เป็นเรื่องของความเป็นผู้ใหญ่และความสงบเยือกเย็น เดร จึงตระหนักได้ว่าการทำให้อันธพาลจอมเกเรยอมจำนนถือเป็นการต่อสู้เพื่อชีวิต

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

นุ้ย ธนวัฒน์

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ

10.00 น. ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ภ.ฝรั่ง ยอดสุนัขพิทักษ์สมรภูมิ นาวิกโยธินสาว เมแกน ลีเวย์ ได้รับมอบหมายจาก สิบเอกกันนี่ มัสเซย์ ให้เป็นผู้ดูแลรับผิดชอบสุนัขที่อยู่ มารีน คอร์ป เบส แค้มป์ เพนเดนตั้น และเธอได้ฝึกสุนัขที่มีความก้าวร้าวอย่าง เร็กซ์ ในการระแวดระวังระเบิดในอิรักจนเกิดความผูกพัน พวกเขาได้ปฏิบัติภารกิจมากกว่า 100 ครั้ง จนกระทั่งเกิดการระเบิดครั้งหนึ่งได้ทำร้ายและแยกพวกเขาจากกัน
15.30 น. ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล คึกคักไปกับ นุ้ย ธนวัฒน์ ที่ขอจับไมค์ขึ้นเวทีท้าดวลเพลงดัง เจ็บนิดเดียว ของ นิตยา บุญสูงเนิน งานนี้จะครื้นเครง สนุกสนานกันขนาดไหน ห้ามพลาดเด็ดขาด

นุ้ย ธนวัฒน์

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

18.00 น. ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อวสานหงสา สมเด็จพระนเรศวร ยกทัพไปยังตองอูเพื่อหมายสังหาร พระเจ้านันทบุเรง ให้จงได้ แต่ระหว่างตั้งทัพล้อมเมืองตองอู กองทัพอโยธยาก็ถูกกองทัพยะไข่ นำโดย เมงราชาญี ดักปล้นสะเบียงและได้จับตัว สมเด็จพระเอกาทศรถ ไป แต่ พระยาชัยบุรี สามารถเข้าไปช่วยพระองค์ได้
22.45 น. บิ๊กซีนีม่า ภ.ฝรั่ง กบฏรักพยัคฆ์ร้าย ร้อยเอกแบรนท์ นายทหารเยอรมันที่ถูกส่งไปเพื่ออารักขา พระเจ้าไกเซอร์วิลเฮล์มที่ 2 ที่เมืองยูเทรกต์ เขาต้องสอดส่องและระวังทุกฝีก้าว เมื่อมีรายงานว่าอาจมีสายลับอังกฤษแฝงตัวอยู่ แต่แผนของเขากลับต้องพบอุปสรรค หลังจากที่เขาตกหลุมรักกับสาวใช้ที่เบื้องหลังของเธออันตรายกว่าใครจะคาดคิด

ช่องone

นุ้ย ธนวัฒน์

TOP CHEF ขนมหวาน

20.10 น. TOP CHEF ขนมหวาน น้องเนซซี่ น้องนาวา ร่วมชี้ชะตาว่าเค้กของเชฟคนใดที่จะออกมาสวยว้าวถูกใจเด็กๆ มากที่สุด จนสามารถผ่านเข้ารอบ 3 คนสุดท้าย

ช่องmono29
11.25 น. X-เม็น รุ่น 1 จุดกำเนิดของเรื่องราวของ X-Men ก่อนที่ ชาร์ลส ซาเวียร์ และ อีริค เลนเชอร์ จะได้ฉายา โปรเฟสเซอร์ เอ็กซ์ และ แมกนีโต พวกเขายังเป็นแค่ชายหนุ่มเพื่อนรักที่เพิ่งค้นพบพลังในตัวเอง และร่วมมือกับมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์กลุ่มหนึ่ง ในการหยุดยั้งไม่ให้โลกเดินหน้าสู่สงครามโลกครั้งที่สาม
13.50 น. ซีรีส์ แมคกายเวอร์ ยอดคนสมองเพชร ปี 3 (ตอนจบ) แมคกายเวอร์ เผชิญหน้ากับคู่ปรับตัวฉกาจคนใหม่ที่มีแผนการที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันทำให้ แมค เป็นศูนย์กลางของตัวเลือกที่เป็นไปไม่ได้

นุ้ย ธนวัฒน์

จอห์นวิค แรงกว่านรก

18.00 น. จอห์นวิค แรงกว่านรก จอห์น วิค นักฆ่ามือหนึ่งของวงการ ตัดสินใจล้างมือจากโลกมืดและเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่อย่างเงียบสงบหลังจากภรรยาเสียชีวิต แต่ชีวิตของเขาไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อเขาถูกหมายหัวจากหัวหน้าแก๊งอาชญากรที่มีอำนาจของนิวยอร์ค โดยมีนักฆ่าฝีมือฉกาจที่เคยเป็นเพื่อนสนิทที่สุดกับเขามารับหน้าที่ตามล่าตัวเขา
22.15 น. ซีรีส์ วีรบุรุษเหนือแสง ปี 5 (ตอนที่ 20) แบรี่ ยังคงต่อสู้กับวิธีที่เขารู้สึกเกี่ยวกับการทรยศของ นอร่า ในขณะเดียวกัน ซิสโก้ ต้องตัดสินใจบางอย่าง

ช่อง9

นุ้ย ธนวัฒน์

เจาะใจ

22.00 น. เจาะใจ แพท วง KLEAR เผยวิธีคิด พลิกบาดแผลชีวิตในอดีตเป็นพลัง และเล่าถึงโปรเจ็กต์การสร้างบ้านแสงจันทร์ที่เธอกำลังทำอยู่ เป็นโครงการสร้างอาคารไว้พักอาศัยให้คนไข้ที่มีอุปสรรคเรื่องการเดินทางและที่พัก

ช่องPPTV

นุ้ย ธนวัฒน์

เที่ยวสุดโลก

09.30 น. ที่ยวสุดโลก The First Ultimate น็อต ธีร์ จะพาทุกคนไปตื่นเต้นกับสีสันความเป็นที่สุดในทริปประเทศศรีลังกา Ranweli Spice Garden สถานที่ที่บ่งบอกถึงดินแดนแห่งเครื่องเทศและสมุนไพร จากนั้นไปกราบนมัสการ พระธาตุเขี้ยวแก้ว ณ วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว ศูนย์กลางของพระพุทธศาสนาที่เมืองแคนดี

นุ้ย ธนวัฒน์

Tasty Journey

11.45 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น 2 การ์ตูน ณัฐธนัญ พาไปพูดคุยแบ่งปันอัพเดตเรื่องราวสถานการณ์เชื้อไวรัส โควิด-19 กับเพื่อนชาวจีน อินเดียและไอซ์แลนด์ พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ดประจำบ้านกันถึงหน้าจอ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นุ้ย ธนวัฒน์ ขอจับไมค์ขึ้นเวทีท้าดวลเพลงดัง เจ็บนิดเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง