logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

มิค บรมวุฒิ พาไปพบกับความสุขของนักแสดงตลก จตุรงค์ โพธาราม

7 พ.ค. 2563 - 04:16 น.

มิค บรมวุฒิ พาไปพบกับความสุขของนักแสดงตลก จตุรงค์ โพธาราม และพาทัวร์ร้านอาหารครัวลุงรงค์ รายการ ชีวิตดี๊ดี เวลา 23.08 น. ช่อง3

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

มิค บรมวุฒิ

BTimes

01.50 น. BTimes At Home แพลทฟอร์มลดเหลื่อมล้ำการเรียนกวดวิชา

มิค บรมวุฒิ

Young@Heart Show

03.15 น. Young@Heart Show ช่วงนี้ใครๆ ก็ปลุกความเป็นเชฟในตัวคุณ เรามีเมนูซูชิที่ได้สุขภาพดีแถมทำง่ายมากๆ มาฝาก ซูชิควินัวแซลมอนอโวคาโด
23.08 น. ชีวิตดี๊ดี มิค บรมวุฒิ พาไปพบกับความสุขของนักแสดงตลก จตุรงค์ โพธาราม และพาทัวร์ร้านอาหาร ครัวลุงรงค์ สถานที่แห่งความสุขที่สร้างให้กับครอบครัว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

มิค บรมวุฒิ

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ศิลปินขั้นเทพ ไวพจน์ เพชรสุพรรณ ที่มาแหล่สดๆ เรื่อง Covid-19 ให้ฟังเพลินๆ ช่วงนี้พ่อจะเหงาๆ หน่อย เพราะไม่ได้ออกไปไหน เมื่อทีมงานวิดีโอคอลไปหาถึงที่ รับรองจัดเต็มแน่นอน

มิค บรมวุฒิ

กระจกหกด้าน

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน เพื่อบ้านที่ชื่อโลก ไทยติดอันดับ 7 ของประเทศที่มีขยะพลาสติกในทะเลมากที่สุดในโลก กระทบพฤติกรรมสิ่งมีชีวิตตั้งแต่ ปูเสฉวน ใช้ฝาพลาสติกเป็นบ้านแทนเปลือกหอย เต่าทะเล กินพลาสติกแทนแมงกะพรุน รวมทั้งสัตว์ทะเลอีกมากมายมีพลาสติกปะปนในระบบทางเดินอาหาร ส่งผลเสียต่อห่วงโซ่ของระบบนิเวศ

ช่องGmm25

มิค บรมวุฒิ

คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรี่ส์

20.10 น. คิดฮอดไทบ้านอีสานซีรี่ส์ แพรว กลับมาบ้านพร้อม สตีฟ ที่ซื้อทองเส้นใหญ่มาฝาก ยายพุด พอ ไผ่ รู้เข้าก็เสียใจมาก คิดว่าแพรวทิ้งตัวเอง กินเหล้าจนเมา แพรวรีบไปหาไผ่เพื่ออธิบายแต่ก็เห็น สายฝน นอนอยู่กับไผ่ที่บ้าน

ช่องOne

มิค บรมวุฒิ

อุ้มรักเกมลวง

20.15 น. อุ้มรักเกมลวง เกี้ยว ยอมเข้าพิธีแต่งงานแบบทางเหนือกับ เพียงพันแสง เพื่อหลอก เจ้าเพ็งพันแสง พ่อของเพียงพันแสง

ช่องmono29
14.20 น. ซีรีส์ ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา (ตอนที่ 7) ด้วยความเป็นห่วงคนรัก องค์ชายหลี่เฉิงอิ๋น จึงวางแผนดึงตัว องค์หญิงเสี่ยวเฟิง ออกมาจากค่ายก่อนถึงกำหนดการทำศึก โดยการเสี่ยงชีวิตขึ้นไปบนเขาเทียนเกิ้นเพื่อฆ่าสุนัขจิ้งจอกที่มีตาสีขาวนำกลับเข้าไปในค่ายของตานชืออีกครั้ง เพื่อให้ เถี่ยต้าเอ่อหวัง ยอมให้ตนเองแต่งงานกันตามที่ลั่นวาจา

มิค บรมวุฒิ

ธนูสงครามพิฆาต

18.00 น. ธนูสงครามพิฆาต นามิ เติบโตมาในตระกูลขุนนาง ได้รับมรดกชิ้นสุดท้ายเป็นคันธนู วันหนึ่งเมืองโชซอนถูกรุกรานภายใต้การนำของ นายพลจิว ซินตา พร้อมกับกวาดต้อนเอาคนกลับไปเป็นทาส มีน้องสาวของนามิอยู่ในนั้นด้วย นามิจึงแอบซุ่มโจมตีทัพของนายพลจิว โดยมีอาวุธสำคัญนั่นคือธนู
22.10 น. ซีรีส์ สายฟ้า แห่งยุติธรรม ปี 2 (ตอนที่ 3) อนิสสา ยังคงเล่นบทโรบินฮู้ดต่อไป โดยการขโมยของจากองค์กรอาชญากรรมที่ทรงพลังที่สุดแห่งหนึ่งในฟรีแลนด์

ช่องTrue4U

มิค บรมวุฒิ

รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่

22.00 น. รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ ถังฟั่น และพวกวางแผนให้ออกข่าวว่า หลินเฉาตง ยังไม่ตายผ่านทาง พานปิน และการสืบคดีมีความคืบหน้าอย่างมาก อีกด้านหนึ่งถังฟั่นปลอมตัวเป็นหลินเฉาตงแล้วเฝ้ารอ จนในที่สุดก็จับตัวคนที่มาลอบฆ่าได้ ต่อมาพานปินพบว่าหลินเฉาตงตายไปแล้ว จึงเรียกร้องให้ถังฟั่นมาปิดคดีด้วยความเดือดดาล

ช่องPPTV

มิค บรมวุฒิ

วุ่นรักนักข่าว

20.15 น. วุ่นรักนักข่าว อิฐ และ ชาลี รวมหัวกันจับตัว แพท ไว้เพื่อถ่วงเวลาไม่ให้มาอ่านข่าวได้ แต่แล้วก็ผิดแผนเมื่อแพทกลับมาทันเวลา และเมื่ออ่านข่าวจบแพทได้หอมแก้ม ตรีศิลป์ ทำให้ใครหลายคนตกใจและไม่พอใจ โดยเฉพาะ อรณิชา กับอิฐ

มิค บรมวุฒิ

ตามสัญญา

21.30 น. ตามสัญญา ดู๋ สัญญา จะพาไปพบกับแขกรับเชิญสาวซ่า ซานิ นิภาภรณ์ ที่จะมาพร้อมกับกีฬาสุดท้าทาย ทั้งขับรถประลองความเร็ว ยิงปืนเป้าบินวัดความแม่นยำ

มิค บรมวุฒิ

พาซ่า Bazaar

00.00 น. พาซ่า Bazaar เดินทางท่องเที่ยวกันที่ กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ด้วยรถไฟใต้ดิน เพื่อชมศิลปะอันงดงาม ชมเมืองสวยๆ กับระฆังยักษ์โบราณที่ไม่เคยถูกใช้งานมาก่อน จากนั้นไปช้อปปิ้งกันที่ตลาดนัด อิสเมลอฟสกี้


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

มิค บรมวุฒิ พาไปพบกับความสุขของนักแสดงตลก จตุรงค์ โพธาราม