logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

อรณิชา ตบหน้า ภากร โกรธที่เขาส่ง ตรีศิลป์ พี่ชายฝาแฝดไปให้ เดวิด

21 พ.ค. 2563 - 04:44 น.

อรณิชา ตบหน้า ภากร โกรธที่เขาส่ง ตรีศิลป์ พี่ชายฝาแฝดไปให้ เดวิด แต่ ตรีศิลป์ ไหวตัวทันจึงรอดมาได้ ละคร วุ่นรักนักข่าว (ตอนจบ) เวลา 20.15 น. ช่องPPTV

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

อรณิชา

BTimes

01.50 น. BTimes WARRIX EP.4 เปิดวิธีคิดใหม่กับค้าปลีกโมเดลยุค B2B2C จะเป็นอย่างไร

อรณิชา

Young@Heart Show

03.15 น. Young@Heart Show ใครท้องอืด ท้องเฟ้อ ลมแน่นท้อง ต้องเจอกับเมนูนี้ที่จะช่วย ให้คุณขับลมกับ ยำขมิ้นขาวกุ้งย่างเกลือ

อรณิชา

ชีวิตดี๊ดี

23.08 น. ชีวิตดี๊ดี ย้อนวันวานไปกับ เกรท วรินทร กับไลฟ์ไสต์การสร้างสุขที่เรียบง่าย แบบฉบับผู้ชายแมนๆ แถมงานนี้ยังขอพาหนุ่ม ปั้นจั่น ไปทัวร์ ร้านทองเจ๊กุ้ง บ้านเกิดของหนุ่มเกรทเป็นครั้งแรก

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

อรณิชา

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง โอบะ เสียงเหน่อ ปล่อยมุกชวนฮา สายโจ๊ะG7 ทำกรรมการกุมขมับ

อรณิชา

เด็กเสเพล

19.00 น. เด็กเสเพล เปรี้ยว พา กอบกุล ไปเที่ยวผับ เพราะแอบชอบ ม้วน เปรี้ยว ถูกตำรวจจับ เพราะอายุไม่ถึงเกณฑ์เข้าผับ

ช่องOne

อรณิชา

มงกุฎดอกหญ้า

19.00 น. มงกุฎดอกหญ้า แดนดิน เป็นห่วง แพงขวัญ จึงอาสามาดูแล แพงขัวญที่โรงพยาบาล ทำให้ทั้งสองได้มีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น

อรณิชา

อุ้มรักเกมลวง

20.15 น. อุ้มรักเกมลวง ปิ่นปัก เริ่มไม่ไว้ใจความสัมพันธ์ระหว่าง เกี้ยว กับ สิบทิศ จึงขอร้องให้ นนท์ ช่วยจับตาดูทั้งคู่เป็นพิเศษ

ช่องmono29
14.45 น. ซีรีส์ ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา (ตอน 17) เสี่ยวเฟิง อาสาช่วย องค์ชายเฉิงอิ๋น ปรับปรุงจดหมายเหตุซีจิ้ง ที่หอหงเหวิน แต่ทุกครั้งที่เจอกัน กลับสร้างความอึดอัดให้องค์ชายฯ โดยไม่รู้สาเหตุ
16.00 น. พุซ อิน บู๊ทส์ พุซ อิน บู๊ทส์ นักสู้ นักรัก และคนนอกกฎหมายชื่อกระฉ่อน กลายเป็นวีรบุรุษเมื่อเขาได้ออกผจญภัยกับ คิตตี้ ซอฟท์พอว์ แมวสาวผู้แข็งแกร่งและปราดเปรียว แต่สิ่งที่ทำให้เรื่องราวอลหม่านมากยิ่งขึ้นคือบรรดาพวกนอกกฎหมาย แจ็ค และ จิล ผู้ทำทุกวิถีทางเพื่อขัดขวางไม่ให้พุซและเพื่อนร่วมทางของเขาทำได้สำเร็จ

อรณิชา

สายฟ้า แห่งยุติธรรม

22.10 น. ซีรีส์ สายฟ้า แห่งยุติธรรม ปี 2 (ตอน 7) เมื่อ แบล๊คไลท์นิ่ง และ ธันเดอร์ ถูกโจมตีโดย ลุคเกอร์ และกลุ่มของเธอพวกเขาต่อสู้เพื่อให้เธอปลดปล่อยการควบคุม

ช่องPPTV

อรณิชา

แก๊งระห่ำ โหดทะลุพิกัด

15.05 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง The Merciless แก๊งระห่ำ โหดทะลุพิกัด โจฮยุนซู นักโทษน้องใหม่สุดเกรียน เขามีเรื่องกับนักโทษในคุกจนโดนหมายหัวเอาไว้ แต่ว่าความเกรียนและความกล้าบ้าบิ่นของเขา มันไปเข้าตาของ ฮันแจโฮ รองหัวหน้าแก๊งมาเฟียที่ติดคุกอยู่ที่นั่น และควบคุมความเป็นไปในคุกแห่งนั้น แจโฮ จึงออกหน้าช่วยเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น ทำให้ ฮยุนซู รอดตัวจากเหตุการณ์นั้นไปได้
20.15 น. วุ่นรักนักข่าว (ตอนจบ) อรณิชา ตบหน้า ภากร โกรธที่เขาส่ง ตรีศิลป์ พี่ชายฝาแฝดไปให้ เดวิด แต่ตรีศิลป์ไหวตัวทันจึงรอดมาได้

อรณิชา

ตามสัญญา

21.30 น. ตามสัญญา ชิน ชินวุฒ เผยแง่มุมในการใช้ชีวิต การทำงานในวงการเพลงตั้งแต่อายุ 13 ปี เรียนรู้ประสบการณ์และอุปสรรคต่างๆ แต่ก็ไม่เคยยอมแพ้ พร้อมเผยเหตุการณ์จากอุบัติเหตุที่ต้องเย็บกว่า 100 เข็ม เรียกว่าอาการหนักถึงขั้นที่อาจจะกลับมาทำในสิ่งที่รักไม่ได้ นั่นก็คือ การเต้น


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

อรณิชา ตบหน้า ภากร โกรธที่เขาส่ง ตรีศิลป์ พี่ชายฝาแฝดไปให้ เดวิด