Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 ก.ค. 2563

เกี้ยว ยืนยันกับ ปิ่นปัก ว่าไม่ได้คิดเกินเลยกับ สิบทิศ

3 มิ.ย. 2563 - 04:50 น.

เกี้ยว ยืนยันกับ ปิ่นปัก ว่าไม่ได้คิดเกินเลยกับ สิบทิศ นอกจากเพื่อนร่วมงานเท่านั้น! ติดตาม อุ้มรักเกมลวง เวลา 20.15 น. ช่อง ONE31

 

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

เกี้ยว ยืนยัน

มิสเตอร์แอนด์มิสซิสสมิธ

12.00 น. มิสเตอร์แอนด์มิสซิสสมิธ เรื่องราวของ จอห์น (แบรด พิตต์) กับ เจน สมิธ (แอนเจลิน่า โจลี่) คู่สามีภรรยาธรรมดาๆ ที่มีชีวิตแต่งงานเรียบง่าย ดูเหมือนจะสมบูรณ์เพียบพร้อม ทว่า ต่างฝ่ายต่างเก็บซ่อนบางอย่าง จนเกิดปัญหาครอบครัว เพราะแท้ที่จริงแล้วอาชีพของทั้งคู่คือ "นักฆ่า" และทั้งคู่ต่างทำงานให้กับองค์กรที่เป็นศัตรูกัน เมื่อพวกเขาถูกว่าจ้างให้สังหารอีกฝ่ายหนึ่ง ทำให้ทั้งคู่ต้องหาทางฆ่าอีกฝ่ายให้ได้ เมื่อตัวตนของทั้งมิสเตอร์และมิสซิสสมิธถูกเปิดเผย ทำให้องค์กรของทั้งคู่จึงต้องส่งเหล่านักฆ่ามาสังหารสองสามีภรรยาคู่นี้ ทั้งคู่จึงร่วมมือยุติเหตุการณ์วุ่นวายที่เกิดขึ้น

ช่อง7
19.00 น. เด็กเสเพล ทิน พา กอบกุล มาส่งที่บ้าน และได้พบ บุญเกื้อ ทำให้ บุญเกื้ออดกังวลเป็นห่วงกอบกุลไม่ได้

เกี้ยว ยืนยัน

ปีกหงส์

20.30 น. ปีกหงส์ อุตส่าห์เสียเงินจ้าง ลินิน (เปรี้ยว-ทัศนียา) ไปถ่ายแบบที่อังกฤษ พอเสร็จงานแทนที่จะได้ดินเนอร์กับสาวสวย เสี่ยบัณฑูร (กลม-นพพล) ก็มีเหตุให้ต้องบินกลับเมืองไทยด่วนเพราะภรรยาเสียชีวิต เลยเป็นโอกาสของพ่อเลี้ยงอำนาจ (โน้ต-วัชรบูล) ที่ได้ทำหน้าที่เป็นเพื่อนดินเนอร์ แถมมีเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ คุกเข่าขอ ลินิน แต่งงาน ต่อหน้า ทินภัทร (บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์)

ช่องone

19.00 น. รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง แผ่นดิน เสนอให้ มอลลี่ เปิดอู่ซ้อมรถ 10 ล้อ เพื่อเป็นช่องทางในการหารายได้เพิ่มเติมให้กับดวงพรเดินรถ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

20.15 น. อุ้มรักเกมลวง เกี้ยว ยืนยันกับ ปิ่นปัก ว่าเธอไม่ได้คิดเกินเลยกับ สิบทิศ นอกจากเพื่อนร่วมงานเท่านั้น!

โมโน29

เกี้ยว ยืนยัน

มอนสเตอร์ ฮันท์ 2

08.00 น. มอนสเตอร์ ฮันท์ 2 ในขณะที่โลกมนุษย์ก็อยู่กันอย่างสงบสุข เทียนหยินและเชี่ยวหนานก็วางแผนที่จะออกตามหาพ่อ ระหว่างการเดินทางเขาก็ได้พบกับ ‘ผู้การหยุน’ หัวหน้านักล่าปีศาจคนใหม่

เกี้ยว ยืนยัน

กำเนิดพิภพวานร

18.00 น. กำเนิดพิภพวานร จากความถือดีของมนุษย์ซึ่งเป็นชนวนเหตุการณ์ต่างๆ ที่นำไปสู่ความฉลาดของฝูงวานร และเป็นการท้าทายแห่งดินแดนของเราซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่มีอำนาจในการครองโลก ซีซ่า วานรอัจฉริยะตัวแรกที่ถูกมนุษย์ล่อลวง และลุกขึ้นมานำเผ่าพันธุ์ของเขาเพื่อแข่งขันกับอิสรภาพ และเผชิญหน้ากับมนุษยชาติ

เกี้ยว ยืนยัน

อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย

20.00 น. อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ตอน “ราชสีห์ แม่มด กับตู้พิศวง” เรื่องราวของเด็กๆ นักผจญภัยสี่คน เล่นซ่อนหาในบ้านของศาสตราจารย์ชรา และบังเอิญพบตู้เสื้อผ้าวิเศษที่จะนำพวกเขาไปสู่สถานที่ที่พวกเขาไม่เคยคิดฝันมาก่อน
22.40 น. สายฟ้าแห่งยุติธรรม ปี 2 (ตอนที่ 10) เจนนิเฟอร์ กับคาลิล ยอมแพ้ต่อความรู้สึกต่อกันและเริ่มวางแผนอนาคตด้วยกัน ในขณะเดียวกัน เจฟเฟอร์สัน ก็เข้าหา เฮนเดอร์สัน เพื่อขอความช่วยเหลือ

เกี้ยว ยืนยัน

ฝ่าสงครามยึดโลก

23.25 น. ฝ่าสงครามยึดโลก มนุษย์ติดต่อกับชาววัลแคนเป็นครั้งแรก และเกิดเรื่องขึ้นเมื่อเผ่าพันธุ์ไซบอร์กผู้ชั่วร้ายต้องการครองโลกมนุษย์ในอนาคต

ช่องPPTV

เกี้ยว ยืนยัน

โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป

15.05 น. หนังดังยามบ่าย “โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป”รื่องราวอนาคตของโนบิตะ โดยเริ่มจากตอนแรกที่โดราเอมอนและเซวาชิเหลนของโนบิตะ เดินทางมาหาจากอนาคตเพื่อร่วมกันแก้ไขอดีตของโนบิตะ ซึ่งหากไม่ทำอะไรโนบิตะในอนาคตต้องแต่งงานกับไจโกะจนกระทั่งล้มละลาย เป็นปัญหากับทายาทต่อไป เซวาชิจึงฝากให้โดราเอมอนหุ่นยนต์แมวสีฟ้าคอยดูแลช่วยเหลือโนบิตะ ด้วยของวิเศษต่างๆจากอนาคต โดยมีเหตุการณ์ซึ่งประทับใจที่สุด 4 ตอนมารวมไว้ในภาพยนตร์ อย่างตอนที่โนบิตะใช้ผ้าคลุมกาลเวลาเปลี่ยนร่างเป็นตอนโตไปช่วยเหลือชิซุกะในอนาคต รวมถึงตอนที่โดราเอมอนต้องลากลับโลกอนาคตไป

เกี้ยว ยืนยัน

กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์

23.00 น. กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ พาไปตอกย้ำความอร่อยแบบจุใจ เอาใจสายเนื้อกับบุฟเฟ่ต์สไตล์ไต้หวัน ที่ร้าน Shuushabu สาขา The Promenade และไปสนุกกันต่อกับช่วงกินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ ยังคงอยู่ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส พาไปลงเรือบาโตมูช เที่ยวแบบเจาะลึก และชมทัศนียภาพที่สวยงามของสองฝั่งแม่น้ำแซน รับรองว่าสนุกแน่นอน ห้ามพลาด

 

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
01.30 น. เบรเมน-แฟรงก์เฟิร์ต (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เกี้ยว ยืนยันกับ ปิ่นปัก ว่าไม่ได้คิดเกินเลยกับ สิบทิศ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง