ข่าวสดทีวีไกด์ : หนุ่มหล่อหน้านิ่ง เดอะ ทอยส์ จะมาตามหาเงาเสียงของตัวเองเจอหรือไม่ ติดตาม “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง”

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 10 เม.ย.

ช่อง3

06.00 น. เรื่องเล่าเช้านี้ พูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับนักร้องมากฝีมือ โอ๊ต-ปราโมทย์ ที่จะมาเปิดตัวเพลงใหม่ ในช่วง ครอบครัวบันเทิง

20.20 น. คมแฝก เพลิง พา เซ่ง พยัคฆ์ภูมิ เจ้าของฉายานักฆ่าร้อยศพ ไปสร้างเรื่องที่ร้านกาแฟของ ตะเภา ทำให้ ตะเภา ตกใจในความเปลี่ยนแปลงของ เพลิง

23.20 น. A Chinese Odyssey Part Two: ไซอิ๋ว 95 เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน 2 การไล่ล่าที่ไม่รู้จักจบสิ้น จนทำให้ เห้งเจีย ปลงเสียแล้วว่าโลกใบนี้ไม่มีสิ่งแน่นอนโดยเฉพาะเรื่องของความรัก ยิ่งรักมากยิ่งทุกข์มาก เห้งเจีย จึงตกลงที่จะเดินทางออกตามอาจารย์ไปสร้างตำนานพระไตรปิฎกที่ชมพูทวีป โดยยอมรับอาวุธและกระบองทองจนกลับมาเป็น พญาลิงเห้งเจีย ให้เหล่าปีศาจทั้งหลายได้หวาดกลัวอีกครั้ง

ช่อง7

13.00 น. เชฟทัวร์ ครัวติดดิน STREET CHEFS หนุ่ม-อนุวัต และทอมมี่ แทง เชฟคนดัง อยู่ที่จ.อยุธยา พาไปหาความหมายของคำว่า Street Foodแบบอิสลาม จากเชฟคนพิเศษ คุณดำรง พุฒตาล ที่สละเวลามาให้ความรู้ พร้อมทั้งพาไปชิมเมนูแท้ๆ แบบดั้งเดิมสไตล์อิสลามที่ต้องบอกว่าโดนใจแน่นอน

20.30 น. เสน่หามายา น้ำขิง รู้ข่าวจากเพื่อนพยาบาลว่า อลิส ไม่ได้เป็นมะเร็งเลยนำเรื่องไปบอก เพลงพิณ ทำให้ทุกคนรู้ความจริง สรัล โกรธมากที่ถูกหลอกไล่ อลิส ออกจากบ้านทันที

22.40 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตามหาเงาเสียง หนุ่มหล่อหน้านิ่ง เดอะ ทอยส์ (The toys) ที่งานนี้ไม่ได้มาคนเดียว แต่ควงคู่มากับคุณแม่ นิตยา บุญสูงเนิน นักร้องคุณภาพเจ้าของเพลงดังข้ามยุค เจ็บนิดเดียว โดยทั้งคู่จะมาตามหาเงาเสียงของตัวเอง

ช่อง8

21.00 น. ลิขิตแค้น แสนรัก ไมร่า เห็นรูปของ ปาโร ในห้องนอน รุทธระ จึงเข้าใจผิดว่าเขาพยายามจะวาดภาพของเธอ ไมร่าจึงรวบรวมความกล้าไปขอยกเลิกงานแต่งระหว่างตนกับคู่หมั้น เพราะคิดว่ากำลังเจอกับความรักที่แท้จริง และในคืนนั้นไมร่าแต่งตัวให้เหมือนปาโรในภาพวาด เพราะคิดว่ารุทธระชอบ รุทธระเข้ามาเห็นจึงบอกความจริงกับเธอว่าผู้หญิงในภาพคือปาโร และเขาไม่มีวันรักใครได้อีก

ช่องone31

20.10 น. ดาวจรัสฟ้า ตำรวจบุกตรวจค้น วงสาวน้อยเพชรบ้านแพง หลังมีคนแจ้งว่าเป็นแหล่งมั่วสุมของวัยรุ่นเล่นยา ทำเอา ดาว ถึงกับเครียด

21.30 น. กาหลมหรทึก สารวัตรเวทางค์ กับพวก จัดการวางแผนบางอย่าง เพื่อล่อให้คนร้ายออกมา

ช่องgmm25

20.20 น. The Writers เรื่อง แนวสุดท้าย บุญส่ง ถูกทำร้ายอย่างหนักอาการปางตายระหว่างที่เข้าไปสืบข้อมูลในฐานทัพของ เลียวเวียนซาน พอชาคริตรู้จึงรีบเข้าไปช่วยเหลือจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ด้าน เอเลนยังโฮน ก็ใจคอไม่ดีรู้สึกเป็นห่วงชาคริต จึงโทรนัดชาคริตมาเจอที่โรงแรม และยอมตกลงเป็นสายให้ ชาคริตดีใจมาก สัญญาจะปกป้องเธอเป็นอย่างดี

ช่องmono29

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เดอะมาร์เชี่ยน กู้ตาย 140 ล้านไมล์ (The Martian) ภารกิจสำรวจดาวอังคาร โดยนักบินอวกาศ มาร์ค วัทนีย์ ซึ่งได้รับการสันนิษฐานว่าเสียชีวิตแล้ว โดยทีมปฏิบัติภารกิจทิ้งเขาไว้บนดาวหลังเกิดพายุรุนแรง แต่วัทนีย์รอดชีวิตมาได้และพบว่าตนถูกทิ้งไว้ลำพัง เขาต้องใช้ไหวพริบ และความมุ่งมั่นเพื่อการอยู่รอด และหาทางส่งสัญญาณกลับมายังโลกว่าเขายังมีชีวิตอยู่

21.20 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี8 (NCIS : Los Angeles S.8) ภรรยาของแซมถูกลักพาตัวโดยมีข้อเรียกร้องให้ปล่อยตัว Tahir Khaled จากคุก เพื่อแลกกลับชีวิตของเธอ

22.20 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ทีมพิฆาตสะท้านโลก ปี 2 (Criminal Minds : Beyond Borders S.2) ทีมได้ทำการสำรวจการฆ่าตัวตายของชาวอเมริกันในโคลัมเบีย ซึ่งมีการทำให้บัญชีธนาคารของเขาว่างเปล่าก่อนเสียชีวิต

ช่อง3family ช่อง13

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ แจ๋วชวนไปเที่ยวรับเทศกาลสงกรานต์ที่จังหวัดเพชรบุรี เมืองที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวและผลิตภัณฑ์ดีๆ พร้อมชิมขนมหาทานยากอย่าง ขนมเปี๊ยะเม็ดบัวหลวงราชินี

ช่องPPTV

16.25 น. Did You Know…? คุณรู้หรือไม่ เวลาเห็นคนอื่นประสบความสำเร็จหรือดูดีกว่า บางครั้งก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกอิจฉาริษยาตาร้อนขึ้นมาฉับพลัน ความรู้สึกเกิดขึ้นเพราะอะไร เป็นกันทุกคนหรือไม่ พี่จ้อ-กิติพันธุ์ นุตยกุล มีคำตอบ

20.15 น. ซีเนม่า ฮิตส์ เรื่อง เพื่อเพื่อนด้วยหัวใจอันยิ่งใหญ่ 2 (FREE WILLY 2) การผจญภัยครั้งใหม่ของเจสซี่ และวิลลี่เกิดขึ้นเมื่อพวกนายทุนทำให้น้ำมันปนเปื้อนในน้ำด้วยความประมาทจนก่ออันตรายต่อสิ่งแวดล้อม แน่นอนว่าวิลลี่และเพื่อนๆ วาฬก็ได้รับผลกระทบจนเกือบตาย ทำให้เจสซี่ต้องออกโรงหาทางสู้กับพวกนายทุนไร้น้ำใจ และช่วยชีวิตเพื่อนวาฬทั้งหลายให้ได้

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 10 เม.ย.

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดที่สอง

01.45 น. แมนฯ ซิตี้-ลิเวอร์พูล (พีพีทีวี, บีอิน สปอร์ต 1)

01.45 น. โรมา-บาร์เซโลนา (บีอินสปอร์ต 2)

บทความก่อนหน้านี้สดจากสนามข่าว : จับยาล็อตมหึมา-พันล. ขน9ล้านเม็ดริมน้ำโขง รอส่งต่อช่วงสงกรานต์
บทความถัดไปบทบรรณาธิการ : 8 ปี 10 เมษาฯ