Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

บัวขาวแรงดีไม่มีตก เพราะ...

4 พ.ย. 2562 - 13:00 น.

บัวขาวยังทึ่ง! มหัศจรรย์สมุนไพรแห่งเทือกเขาหิมาลัย

เซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์ถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่ม “แฮนดี้เฮิร์บ”

เพื่อย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์สมุนไพรขนาดพกพาแบบซอง ‘แฮนดี้เฮิร์บ’ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในแบบสมุนไพรธรรมชาติพกพา ประยุกต์จากพื้นฐานต้นตำรับยาสมุนไพรซึ่งเป็นมรดกตกทอดจากบรรพบุรุษมากว่า 40 ปี เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ ‘ถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่ม’ พัฒนาจากเม็ดมาเป็นแบบน้ำ เอาใจผู้บริโภคให้ดื่มได้ง่ายๆ

เฉพาะ ‘ถั่งเช่า’ ก็เป็นสมุนไพรที่ฮิตกันมาพักใหญ่ ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงวันนี้ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องการเสริมสมรรถภาพทางเพศของชาย มีถิ่นกำเนิดจากที่ราบสูงทิเบตซึ่งสูงจากน้ำทะเลกว่า 4,000 เมตร จนเรียกกันว่า ‘ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย’ แล้วก็ยังพบได้ในภาคใต้ของมณฑลชิงไห่ เขตซางโตวในทิเบต มณฑลกานซู ภูฏาน เนปาล และยังมีการเพาะเห็ดชนิดนี้ในมณฑลเสฉวน ยูนนาน และกุ้ยโจว

ถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่มแฮนดี้เฮิร์บ ยังได้พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ จากการค้นคว้าพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ จนมาเป็นสูตรน้ำที่ยังคงประสิทธิภาพเช่นเดียวกับแบบเม็ด พร้อมกับดีไซน์แพคเกจจิ้งให้ดูทันสมัย บรรจุในขวดแก้วพร้อมฝาซีลเพื่อสุขอนามัย มองเห็นภายในขวดได้อย่างชัดเจน เพื่อความมั่นใจว่ามาจากสมุนไพรที่สดใหม่ สบายใจทุกครั้งที่ดื่ม

ที่สำคัญ จุดเด่นของ ‘ถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่มแฮนดี้เฮิร์บ’ ที่แตกต่างไปจากยี่ห้ออื่นก็คือ มีปริมาณถั่งเช่าเข้มข้นมากถึง 1,000 มิลลิกรัม โดยคัดสรรเฉพาะถั่งเช่าสายพันธุ์ Cs-4 จากที่ราบสูงธิเบต ไม่ใส่น้ำตาลหรือสารให้ความหวานใดๆ ตลอดจนไม่ใส่วัตถุกันเสียกับวัตถุปรุงแต่งรส ไม่เจือสีสังเคราะห์ พร้อมให้ความสดชื่นทันทีที่ดื่ม

ล่าสุด ถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่มแฮนดี้เฮิร์บ ยังได้จับมือนักชกขวัญใจชาวไทยอย่าง ‘บัวขาว บัญชาเมฆ’ มาเป็นพรีเซนเตอร์ ด้วยความเป็นสุดยอดนักสู้บนสังเวียนที่แรงดีไม่มีตก มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักดีของแฟนมวยทั่วโลก เป็นนักมวยหนึ่งเดียวที่ภาพลักษณ์น่าเชื่อถือ มนุษย์สัมพันธ์ดีเยี่ยม อ่อนน้อมจริงใจ ตรงกับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ HandyHerb’ ที่จะไม่หยุดคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าคนไทยทุกยุค เช่นเดียวกับนักชกขวัญใจชาวไทยที่ไม่เคยหยุดฝึกฝนพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ

ส่วนบัวขาวเองก็ยินดีตอบรับเป็นพรีเซนเตอร์ เพราะทึ่งในคุณสมบัติของ ถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่มแฮนดี้เฮิร์บ เช่นกัน สำหรับผู้ที่สนใจแฮนดี้เฮิร์บถั่งเช่าสกัดพร้อมดื่ม 65 มล. ราคาจำหน่าย 55 บาท หาซื้อได้ตาม 7-Eleven แผนกตู้แช่เย็น (เฉพาะสาขาในกทม.) หรือสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ที่ Line : @sand-m และเฟซบุ๊ค HandyHerb.Thailandติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บัวขาวแรงดีไม่มีตก เพราะ...
ข่าวที่เกี่ยวข้อง