กลัวไม่รู้ใครทำ! ถูกยิงกลางหลัง หนุ่มกัดฟันขี่จยย.ไปบอกชื่อคนร้ายกับเมีย ก่อนสิ้นใจ ร.พ.

วันที่ 12 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 11 ก.ค. ร.ต.อ.สุชีพ หนูอุดม รอง สว.(สอบสวน) สภ.สิเกา จ.ตรัง รับแจ้งเหตุจาก ร.พ.สิเกา ว่ามีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล จากนั้นจึงนำกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวนรุดไปตรวจสอบ

ที่โรงพยาบาลดังกล่าวพบศพ นายฐานิช ชุมเชื้อ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47 หมู่ 3 ต.โคกสะบ้า อ.นาโยง จ.ตรัง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าที่กลางหลัง จำนวน 1 นัด กระสุนฝังใน จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายฐานิช ได้ขี่รถ จยย.ออกจากบ้านพักเลขที่ 45/3 หมู่ 3 ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา จ.ตรัง ไปเพียงลำพัง

ผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง ก็ขี่รถจยย.กลับบ้านในสภาพมีบาดแผลถูกยิงเลือดไหลท่วม พร้อมกับบอก น.ส.ขวัญจิรา แต้มสีนวล ภรรยาว่า ถูกนายไข่แดง (ไม่ทราบชื่อและสกุลจริง) ยิงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสายไม้ฝาด-คลองลำยาว ม.3 ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา จ.ตรัง จากนั้น น.ส.ขวัญจิรา จึงนำรีบตัวส่ง ร.พ.สิเกา เบื้องต้นทราบว่า สาเหตุเกิดจากเรื่องเงินที่ยืมแล้วไม่คืน

ต่อมา พ.ต.อ.สานิตย์ พลเพชร ผกก.สภ.สิเกา ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สิเกา นำตัวผู้ต้องสงสัย 2 ราย ทราบชื่อ นายไข่แดง อายุ 34 ปี และนายเล็ก อายุ 25 ปี มาสอบปากคำซึ่งทั้ง 2 คน ยังไม่ยอมให้การใดๆ จากนั้นจึงนำตัวไปตรวจคราบเขม่าดินปืนที่กองพิสูจน์หลักฐานตรัง เพื่อดำเนินการไปตามขั้นตอนทางกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้คนร้ายเหิมเกริม! ทุบกระจกร้านเซเว่น กวาดทรัพย์สิน-เงินสดจำนวนมาก
บทความถัดไปยอดฮีโร่! รถสามล้อพลิกคว่ำไฟลุกท่วม พลเมืองดีเสี่ยงชีวิตพุ่งช่วยคนขับ (คลิป)