เดินร้องไห้ตั้งแต่หอถึงโรงพัก นศ.สาวช้ำ จยย.น้ำพักน้ำแรงแม่ถูกขโมย ทำนาตั้งหลายปีกว่าจะซื้อได้

วันที่ 28 ส.ค. น.ส.พัชราภรณ์ อินทร์นอก อายุ 21 ปี ชาว จ.สกลนคร เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี และ ร.ต.อ.เสถียร วงศ์หาจักร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ให้ช่วยจับกุมคนร้ายที่ขโมยรถ จยย.ยามาฮ่า มีโอสีแดง ทะเบียน ขงข 394 สกลนคร มาให้ด้วย พร้อมให้การทั้งน้ำว่า ขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ชั้นปี 4 มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี แม่มีอาชีพทำนาก็ได้เก็บเงินหลายปีซื้อรถจยย.คันนี้ไว้ไปเรียนหนังสือ โดยใช้มาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.4 ตนก็ดูแลรักษารถเป็นอย่างดีเนื่องจากเป็นน้ำพักน้ำแรงของแม่

ต่อมาตนได้มาเช่าหอพักแห่งนี้อยู่ในซอยมหามิตร เมื่อวานนี้ (27 ส.ค.) หลังจากทำพิธีบายศรีสู่ขวัญรับน้องเสร็จ ได้ขี่รถจยย.กลับมาหอพัก แล้วจอดพร้อมกับล็อกคอรถเอาไว้อย่างดีที่ลานจอดรถในหอพัก ซึ่งเพื่อนก็ได้มาหาตนที่หอพัก เห็นรถจยย. ของตนก็ยังจอดอยู่ กระทั่งเช้านี้จะไปเรียนหนังสือพบว่ารถจยย.หายไปแล้ว ทำให้เสียใจมาก ไปบอกเจ้าของห้องพัก ซึ่งได้แนะนำให้มาแจ้งความ ตั้งแต่หอพักและเดินทางมาถึงโรงพัก ตนได้ร้องไห้มาตลอดทาง เพราะกลัวแม่เสียใจไปด้วย ที่ถูกคนร้ายรถจยย.ไป ที่สำคัญตนสงสารแม่ด้วย อุตส่าห์เก็บเงินมานานหลายปี แล้วนำเงินมาซื้อรถจยย.ให้กับลูกสาว

พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ ได้ให้พนักงานสอบสวน สอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียด โดยให้ตำรวจชุดสืบสวนไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดหอพักที่ผู้เสียหายอยู่ และบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาเบาะแสคนร้าย ในการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้เผยโฉม เจ้าของเสียงพากย์ในตำนาน ทั้งกวนและเท่ หน้าตาประมาณนี้ (คลิป)
บทความถัดไปเป้ ปากแข็งเรื่องรัก! แต่ยอมแง้ม คุย คารีสา คนเดียว – มีระยะห่างเพื่อหน้าที่การงาน