แตกตื่นทั้งห้าง!หนุ่มดิ่งชั้น 4 ห้างดัง ร่างกระแทกพื้นดับสยอง!

หนุ่มปริศนาดิ่งชั้น 4 ห้างดัง ร่างกระแทกพื้นดับคาที่ เผยถอดรองเท้าแล้วปีนระเบียงออกไปก่อนกระโดดลงมาเสียชีวิต ตร.เร่งตรวจสอบวงจรปิดหาสาเหตุว่าโดดลงมาเองหรือพลัดตก

เมื่อวันที่ 16 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ร.ต.อ.ยงยุทธ สังข์ศิริยะกุล รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุนนทรี มีเหตุคนตกจากที่สูง เหตุเกิดภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านงามวงศ์วาน ถนนงามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี เมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 ก.ย. ที่ผ่านมา หลังรับแจ้งจึงรีบรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณด้านหน้าของห้างดังกล่าว ติดถนนเส้นงามวงศ์วาน ไม่พบหลักฐานหรือร่องรอยในที่เกิดเหตุเนื่องจากพนักงานห้างทำความสะอาดพื้นที่ไปแล้ว ส่วนที่บริเวณริมระเบียงติดบันไดเลื่อนชั้น 4 พบรองเท้าแตะ 1 คู่ สีดำถอดวางเอาไว้ คาดว่าเป็นของผู้ตายถอดวางอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนคนเจ็บเจ้าหน้าที่ของห้างได้นำส่งรพ.นนทเวช ไปก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางมาถึง

แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นพบมีบาดแผลที่กระโหลกศีรษะแตก แขนซ้ายหักผิดรูป ซีโครงหัก เสียชีวิตเนื่องจากตกจากที่สูง สภาพศพชายอายุประมาณ 35-40 ปี สวมเสื้อยืดคอปก สวมกางเกงยีนส์ ไม่พบเอกสารใดๆในตัว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในห้างว่า ชายดังกล่าวกระโดดลงมาเองหรือมีใครทำให้ตกลงมาเสียชีวิต ก่อนนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อผ่าชันสูตร

บทความก่อนหน้านี้ย่องเงียบขมาศพ”โอ” สาวรู้ใจ! คนสุดท้ายก่อนตาย
บทความถัดไป“นคร มาฉิม” เผยจดหมายเตือนขู่ฆ่าหมายเอาชีวิต!! หลังเข้าพบ “อียู” ก่อหน้านี้!