จับพ่อค้ายาเสพติด วัย 25 พร้อมของกลางกว่า 2 ล้าน ซุกกระติกน้ำร้อนส่งไปรษณีย์!

ยาเสพติด

จับพ่อค้ายาเสพติด วัย 25 พร้อมของกลางกว่า 2 ล้าน ซุกกระติกน้ำร้อนส่งไปรษณีย์!

เมื่อวันที่ 25 ก.ย. ทหารกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย กองทัพภาคที่ 4 ประจำพื้นที่เกาะสมย ร่วมกับเจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจร้อยเกาะ ฝ่ายปกครองอำเภอเกาะสมุย และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด 4 ร่วมกันจับกุมนายณัฐพงศ์ นาคเวชรินทร์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/7 ม.5 ต.บางชนะ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมของกลางเป็นยาเสพติดประเภทไอซ์ น้ำหนัก 500 กรัม และยาบ้า 4,000 เม็ด ขณะกำลังเข้าไปรับพัสดุจากบริษัทขนส่งเอกชนแห่งหนึ่ง บริเวณริมถนนสายทวีราษฎร์ภักดี ม.1 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย

ยาเสพติด
เจ้าหน้าที่ตรวจยึดพัสดุซุกยาเสพติดส่งไปรษณีย์

จากการสอบปากคำนายณัฐพงศ์ นาคเวชรินทร์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนมารับพัสดุที่นายวิษณุ แก้วสงวนศิลป์ ส่งมากับบริษัทขนส่งเอกชนจากกรุงเทพฯ ซึ่งนายวิษณุจะทำหน้าที่จัดหายาเสพติดส่งมาให้ตนเพื่อขายในพื้นที่เกาะสมุย เคยส่งมาแล้ว 2 ครั้ง และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3

ยาเสพติด
ตรวจนับยาเสพติดของกลาง

จากการตรวจสอบกล่องพัสดุที่ส่งมา พบภายในมีกระติกน้ำร้อน เมื่อเปิดฝากระติกพบยาเสพติดประเภทไอซ์ จำนวน 5 ถุง น้ำหนัก 500 กรัม และยาบ้าจำนวน 4,000 เม็ด รวมมูลค่าประมาณ 2 ล้านบาท เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนายณัฐพงศ์ ผู้ต้องหา ไปค้นห้องพัก พบสมุดบัญชีรายชื่อลูกค้า จำนวน 2 เล่ม เจ้าหน้าที่จึยึดไว้เป็นหลักฐานพร้อมควบคุมผู้ต้องหามาสอบปากคำเพิ่มเติม

เตีรยมออกหมายจับนายวิษณุ แก้วสงวนศิลป์

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้แจ้งข้อกล่าวหาก้บนายณัฐพงศ์ นาคเวชรินทร์ อายุ 25 ปี ในความผิดฐานมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์และยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เกาะสมุย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนนายวิษณุ แก้วสงวนศิลป์ เจ้าหน้าที่จะขออนุมัติศาลจังหวัดเกาะสมุยเพื่อออกหมายจับต่อไป

บทความก่อนหน้านี้จุกอกน้ำตาคลอ!! เมื่อเด็กน้อยถาม ขอห่อขนม 3 ชิ้นกลับไปให้แม่กินได้มั้ย
บทความถัดไปอาการเกลียดกลัวคนรักเพศเดียวกัน รักษาได้?