ผวากลัวลูกไม่ถึงบ้าน! สะกิดตร.-ทหารจับกลางถนน คนขับรถนร.ติดยาบ้าหนัก

ผวากลัวลูกไม่ถึงบ้าน! สะกิดตร.-ทหารจับกลางถนน คนขับรถนร.ติดยาบ้าหนัก

วันที่ 30 พ.ย. พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว สั่งการให้ พ.ต.อ.ฐกร โสภิตกุล ผกก.สส.ภ.สระแก้ว ประสาน ร.ท.ทัศนา ดวงรัตน์ หัวหน้าชุดกกล.รส.สระแก้ว นำกำลังเฝ้าติดตามพฤติกรรมคนขับรถรับ-ส่งเด็กนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง หลังได้รับการร้องเรียนจากผู้ปกครองว่าพบเห็นพฤติกรรมชอบเสพยาบ้าเป็นประจำ

จากนั้นเจ้าหน้าที่จัดกำลังเฝ้าดูที่โรงเรียนตามที่สายรายงาน จนกระทั่งพบรถยนต์กระบะฟอร์ด สีเขียว ซึ่งดัดแปลงเป็นรถรับ-ส่งนักเรียน มีพฤติกรรมต้องสงสัยจึงเฝ้าตามดูจนกระทั่งส่งนักเรียนลงหมดแล้ว จึงแสดงตัวเข้าขอตรวจค้น พบมีนายจ๊อด เป็นคนขับ ตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่เมื่อนำตัวไปตรวจปัสสาวะที่ร.พ.คลองหาด พบมีสารเสพติดในร่างกาย

สอบสวนนายจ๊อด รับสารภาพว่า ตนมีอาชีพขับรถรับ-ส่งนักเรียนมานานหลายปีแล้ว แต่จะเสพยาบ้าหลังจากรับ-ส่งนักเรียนเรียบร้อยเเล้ว โดยจะเสพครั้งละ 2-3 เม็ดเป็นประจำ สำหรับยาบ้าซื้อจากกลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้าน

ขณะที่ชาวบ้านในหมู่บ้าน ระบุ เห็นนายจ๊อด มีอาการขยันขันแข็งผิดปรกติ รถยนต์จะล้างจนเอี่ยมใหม่ตลอดและไม่ค่อยหลับนอน โดยมีผู้ปกครองฝากลูกๆหลานๆ รวม 26 ชีวิตให้รับ-ส่งไปโรงเรียน เมื่อรู้ว่าเสพยาบ้าจึงกลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหานำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้အိပ်ချ်အိုင်ဗီကို တံတွေးက မကူးဘူး၊ အေအိုင်ဒီအက်စ် အသိမှား ၈ ချက်
บทความถัดไปร.พ.บางมด จัดตั้งคลินิกต้นแบบ ยกระดับวงการศัลยกรรมไทย