หนุ่มลูก 3 เครียดเมียขอเลิก เผยคำพูดสุดท้าย ก่อนเดินลงคลองฆ่าตัวตาย

หนุ่มลูก 3 เครียดเมียขอเลิก เผยคำพูดสุดท้าย ก่อนเดินลงคลองฆ่าตัวตาย

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. ร.ต.อ.หญิงกิ่งมณี จอมวิเชียร ร้อยเวร สภ.เมืองนครนายก รับแจ้งเหตุมีคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณหมู่ที่ 7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นครนายก จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร ร.พ.นครนายกและเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอริยะ

ในที่เกิดเหตุพบศพนายทัชรินทร์ กาพจันทวงศ์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ที่ 7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นครนายก สภาพคว่ำหน้าลอยน้ำอยู่ในคลองบางควายลุย  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้กู้ภัยสว่างอริยะนำศพผู้เสียชีวิตขึ้นมาไว้บนฝั่ง เพื่อให้แพทย์เวรชันสูตร

จากการสอบสวนนายสุชิน กาพจันทวงศ์ พ่อของนายทัชรินทร์ กล่าวว่า ลูกชายลาออกจากงานได้ไม่นานมานี้ และเกิดมีปัญหาในครอบครัว เนื่องจากภรรยาขอหย่าเมื่อ 3 วันที่แล้ว ซึ่งทั้งคู่มีลูกชาย 3 คน แบ่งกันเลี้ยง ผู้ตายรับเลี้ยงไว้ 2 คน ส่วนคนเล็กแม่รับไปเลี้ยง หลายวันที่ผ่านมาผู้ตายเกิดอาการเครียดหนัก ช่วงดึกมาบอกกับตนและภรรยาว่า ขอโทษและบอกลูก 2 คนให้ตั้งใจเรียนหนังสือ จากนั้นก็เดินกลับเข้าห้องนอนไป

นายสุชิน กล่าวอีกว่า ต่อมาช่วงสายตนเดินไปเรียกลูกชายในห้องแต่ไม่พบ จึงออกตามหาในสวนและเดินไปที่คลองหลังบ้าน กระทั่งพบรองเท้าแตะที่ลูกชายสวมใส่อยู่วางไว้ที่ริมคลอง และมีรอยเท้าเดินลงไปในคลอง คาคว่าลูกชายน่าจะเครียดเรื่องปัญหาชีวิตครอบครัว จากนั้นมีเพื่อนบ้านมาบอกกับตนเองว่า พบศพลอยห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 50 เมตร ตนจึงไปดูก็พบว่าเป็นลูกชายของตนจริง จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

บทความก่อนหน้านี้หมอช้าง เผยดวงวันเกิด โลกส่วนตัวสูง กินข้าว-ดูหนังคนเดียวก็ลุย
บทความถัดไปด้วยบารมี‘หลวงพ่อคูณ’ลุ้นระทึกยกยอดฉัตรนกหัสดีลิงค์เทินบุษบก เจอลมแรง