ลูกสาววัย 17 ยิ้มออก แม่ติดต่อมาแล้ว หลังหนีออกจากบ้าน พ่อเผยสาเหตุ-ไม่โกรธลูกเขย

จากกรณี น้องเมย์ อายุ 17 ปี ประกาศตามหา นางหนึ่งฤทัย แสงสว่างอายุ 34 ปี ซึ่งเป็นแม่ หลังหายตัวออกจากบ้านตั้งแต่บ่ายเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา และปิดมือถือ ไม่สามารถติดต่อได้ ทำให้ทุกคนในบ้านรวมทั้งสามีเป็นห่วงมาก โดยมีคนบอกว่ามีวินจยย.รับจ้างมารับที่หน้าหมู่บ้าน และไปขึ้นรถตู้เข้า กทม. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว ลูกสาวร่ำไห้ ตามหาแม่ หายตัวออกจากบ้านลึกลับ ติดต่อไม่ได้ ไม่เป็นอันกิน-นอน

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 23 ม.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 211/457 หมู่ 4 ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี พบกับนายปรีชา สุวรรณโชติ อายุ 66 ปี พ่อของนางหนึ่งฤทัย ออกมาต้อนรับด้วยท่าทีอารมณ์ดี ใบหน้าสดใสยิ้มได้ ผิดกับเช้าวานนี้ (22 ม.ค.)

นายปรีชา เปิดเผยว่า เย็นวานนี้ (22 ม.ค.) ลูกสาวแอบติดต่อมาหาพี่สาวอีกคน บอกว่าอยู่ดีไม่ต้องห่วง เดี๋ยวจะกลับบ้าน ขอทำใจก่อน ไม่บอกว่าอยู่ที่ไหนกับใครทุกคนไม่ต้องห่วง จะไม่ทำร้ายตัวเองหรอก ห่วงลูกสาวเหมือนกัน แต่จะต้องขอแอบพักให้หายเครียด หายโกรธก่อน จะกลับบ้านเอง อยู่กับเพื่อนอยู่ในที่ปลอดภัย ไม่ต้องออกตาม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายปรีชา กล่าวต่อว่า หลังจากที่ลูกสาวติดต่อมาลูกเขยดีใจมาก บอกขอโทษที่ทำให้ภรรยาหนีออกจากบ้านแบบนี้ ต่อไปจะไม่ทะเลาะกันอีก มีอะไรจะคุยกันดีๆ จะไม่ใช้อารมณ์ ขณะที่ น้องเมย์ ก็ไม่ร้องไห้แล้ว และวันนี้ไปโรงเรียนแต่เช้า กินข้าวกับพ่อตามปกติ ซึ่ง นายปรีชา กล่าวต่อว่า ไม่ตำหนิลูกเขยเลย เป็นเรื่องของครอบครัว มีอะไรสองคนน่าจะคุยกันดีๆ อย่าใช้อารมณ์ เข้าใจดีว่าทั้งสองแหย่กันเล่น ด้วยความหึงหวง

บทความก่อนหน้านี้พระมรณภาพปริศนา สลดใจ แมว 2 ตัวที่เลี้ยงไว้ เฝ้าหน้ากุฏิไม่ไปไหน
บทความถัดไปสาวท้องแก่ปลื้ม ผู้ว่ายื่นมือช่วย หลังเป็นคนเถื่อนมากว่า 20 ปี ต้องกู้เงินไปตรวจ DNA