ป้าเพิ่งกลับจากโรงพยาบาล รถคว่ำดับ หลังหนุ่มวูบขับปิกอัพชนต้นไม้ สาหัสอีก 2

รถคว่ำดับ

ป้าเพิ่งกลับจากโรงพยาบาล รถคว่ำดับ หลังหนุ่มขับปิกอัพพาไปหาหมอ จู่ๆ เกิดวูบชนต้นไม้หัก รถพังยับ สาหัสอีก 2 ตร.เร่งสอบสาเหตุ

รถคว่ำดับ วันที่ 31 ม.ค. ร.ต.อ.บัญชา สุขกรง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.กุยบุรี รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนเพชรเกษม ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 283-284 บ้านหนองตาเสือ หมู่ 5 ต.กุยบุรี อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยกู้ชีพโรงพยาบาลกุยบุรี กู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี และกู้ภัยตำรวจทางหลวง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะตอนครึ่ง ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บฉ 8099 ประจวบคีรีขันธ์ ตกอยู่ในร่องกลางถนน พลิกตะแคงด้านซ้าย สภาพตัวรถด้านหน้าพังยับเยิน ข้างรถมีต้นไม้ขนาดใหญ่ถูกชนจนล้มลง ภายในรถพบผู้บาดเจ็บรวม 3 ราย เป็นชาย 1 หญิง 2 เจ้าหน้าที่ทำการช่วยเหลือชายคนขับออกมาได้ก่อน ได้รับบาดเจ็บตามลำตัวและบอบช้ำภายใน ทราบชื่อต่อมาคือ นายสิทธิชาติ ยอดเจริญชัย อายุ 23 ปี ชาว ต.ไร่ใหม่ อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์

ส่วนผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นหญิงอีก 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันทุบกระจกบานหน้าของรถให้หลุดออก และช่วยออกมา นำส่งโรงพยาบาลกุยบุรีทราบชื่อต่อมาคือ นางขวัญนา ปานโสภน อายุ 43 ปี ได้รับบาดเจ็บแขนและขาขวาหัก อีกรายชื่อ นางมี ยอดเจริญชัย อายุ 67 ปี ได้รับบาดเจ็บภายในและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามนายสิทธิชาติ ทราบว่า ตนพานางมี ไปหาหมอที่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ หลังจากนั้นกำลังกลับบ้านที่อำเภอสามร้อยยอด เมื่อถึงที่เกิดเหตุ รู้สึกวูบหลับไปและรถเสียหลักตกร่องกลางถนนดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ตร.ซุ่มเงียบ ตรวจฉี่ 5วินจยย.ย่านห้วยขวาง สร้างความมั่นใจผู้ใช้บริการ
บทความถัดไปหลบฝุ่นพิษ! กสิกร ให้คนท้องหยุดงาน 5 วัน ทำงานที่บ้านดูแลลูก