แก๊งยากระเจิง ตร.เจอ ขณะเตรียมส่งของ ทิ้ง ยาไอซ์10กิโล ให้ดูต่างหน้า

ยาไอซ์10กิโล

แก๊งยากระเจิง ตร.เจอ ขณะเตรียมส่งของ ทิ้ง ยาไอซ์10กิโล ให้ดูต่างหน้า

 

ยาไอซ์10กิโล  /  เมื่อวันที่ 3 ก.พ. พ.ต.อ.สำเริง ผลรอด ผกก.สน.แสมดำ พ.ต.ท.วิชยานนท์ เอกตาแสง รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.วริศพันธ์ เขมสิริเมธีกุล รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.สุภาพ เจริญ สวป. เผยว่า

เมื่อเวลา 05.00 น. ที่ผ่านมา ขณะที่สายตรวจ สน.แสมดำ ออกตรวจพื้นที่บริเวณปากซอยบางกระดี่ 27 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ

พบรถยนต์ 2 คัน คันที่ 1 เป็นรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้าวีออส (สีแดง) ไม่ทราบทะเบียน จอดอยู่ภายในซอย และคันที่ 2 จอดอยู่บนถนนบางกระดี่ ห่างจากปากซอยประมาณ 15 เมตร เป็นรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า วิช สีเงิน ไม่ทราบทะเบียน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขับรถเข้าไปตรวจสอบ

แต่ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจลงจากรถเพื่อจะขอเข้าทำการตรวจค้น รถยนต์ทั้ง 2 คันไหวตัวขับรถหลบหนี โดยคันที่1 ได้ขับรถหลบหนีไปตามถนนบางกระดี่มุ่งหน้าไปยังถนนพระราม 2 ส่วนคันที่ 2 ขับรถหลบหนีไปตามถนนบางกระดี่ มุ่งหน้าไปทางวัดบางกระดี่

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบบริเวณรอบๆพื้นที่ที่รถทั้งสองคันจอดอยู่ พบถุงพลาสติกสีดำ 1 ถุง วางอยู่บนทางเท้าข้างร้านอาหารตามสั่ง ตรวจสอบภายในพบสิ่งของบรรจุอยู่ในห่อพลาสติกสีเขียวมีอักษรภาษาต่างประเทศกำกับอยู่จำนวน 10 ห่อ ห่อละ 1 กิโลกรัม น้ำหนักรวม 10 กิโลกรัม

เปิดห่อพบยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาไอซ์ หรือ เมทแอมเฟตามีน) ชนิดเกล็ดสีขาวใส จึงยึดของกลางดังกล่าวส่งพนักงานสอบสวน สน.แสมดำ

พ.ต.อ.สำเริง กล่าวว่า ขณะนี้ได้สั่งให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ ไล่ตรวจกล้องวงจรปิดดูเส้นทาง เพื่อขยายผลหาผู้กระทำผิดดำเนินการต่อไป

บทความก่อนหน้านี้สหรัฐเปิดเว็บมหา’ลัยปลอม ล่อจับนศ.อินเดียนับร้อย หวังลอบเข้าประเทศ
บทความถัดไปไม่มีฝุ่น! ‘เนวิน’ คอนเฟิร์ม บุรีรัมย์ มาราธอน 2019 อากาศดี พร้อมรับนักวิ่งกว่า 22,000 คน