4 โจ๋กร่าง! ชักปืนจี้ทำร้ายเจ้าของที่ดิน หลังเพิ่งถูกเผาศาลา ทางลงหาดนุ้ย

วันที่ 11 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรยางานว่า สังคมโซเชียลของภูเก็ต ได้มีการเผยแพร่คลิปกลุ่มบุคคลใช้อาวุธปืนจี้ทำร้ายชาวบ้าน โดยระบุว่าเหตุเกิดที่บริเวณทางลงหาดนุ้ย ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต ล่าสุด สภ.กะรน จ.ภูเก็ต ได้โพสต์ข้อความชี้แจงว่า

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณทางลงหาดนุ้ย ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. วันที่ 28 ม.ค. ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการสืบสวนสอบสวนอย่างต่อเนื่อง โดยทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มี นายธวัชชัย นาคทอง (ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหา ในคดีวางเพลิงเผาทรัพย์) ได้เผาศาลาเพิงพักริมทาง ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของ นายสุไหลมาน บุญแต่ง ซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางลงหาดนุ้ย

ต่อมาเมื่อ นายสุไหลมาน ทราบเรื่องจึงได้รีบเดินทางมายังจุดเกิดเหตุ โดยเดินทางมากับ นายสุว แผ่นอุไร และ นายดุสิต สไลเพชร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็ได้สอบถามเรื่องราวเกี่ยวกับการเผาศาลาริมทางดังกล่าว ระหว่างนั้นได้มีรถยนต์ 2 คัน มาจอดในที่เกิดเหตุ

ต่อมาชายที่ปรากฎตามภาพ มีอาวุธปืน และเพื่อนรวม 4 คน ได้ลงมาจากรถได้ใช้อาวุธปืนจี้และร่วมกันทำร้ายร่างกาย นายสุว และนายดุสิต หลังจากนั้นชายทั้ง 4 คน ทราบชื่อภายหลังคือ นายไพฑูลย์ ศิลปวิสุทธิ์ นายพชรพล เจริญเดช นายมัน ไม่ทราบชื่อสกุล และชายปรากฎตามภาพ สวมเสื้อเชิ๊ตแขนสั้น สีน้ำเงินกางเกงขาสั้น เมื่อร่วมกันทำร้ายแล้วได้หลบหนีไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจออกสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน ขณะนี้รู้ตัวคนร้าย 2 คน และอีก 2 คนอยู่ระหว่างการสืบสวน ได้รับคำร้องทุกข์ไว้ทำการสอบสวนตามประจำวันคดีของ สภ.กะรน ได้ให้แพทย์ตรวจร่างกายผู้เสียหาย สอบปากคำผู้เสียหายไว้แล้ว และจะได้ดำเนินการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้เลือกตั้ง 2562 : วิบากกรรมไทยรักษาชาติ กับอนาคตของพรรคฝ่ายประชาธิปไตยหลังปรากฏการณ์ 8 กุมภาฯ
บทความถัดไปเปิด‘คลิป’นาทีเดือด! คู่อริเจอกันในงานฝังลูกนิมิต ชักปืนรัวสนั่นโบสถ์ พระโดนด้วย