หนุ่มขับเก๋งกลับบ้าน ถูกปิกอัพตัดหน้า เบรกไม่อยู่พุ่งชนดับคาที่ เมียร่ำไห้โฮ

วันที่ 11 ก.พ. ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณบนถนนสายกาญจนบุรี-ลาดหญ้า ช่วงก่อนถึงสามแยกท่าพะเนียดเล็กน้อย พื้นที่หมู่ 8 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ และแพทย์เวร ร.พ.พหลพลพยุหเสนา

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนน พบรถกระบะโตโยต้า รีโว่ สีดำ หมายเลขทะเบียน ยก 7515 นครราชสีมา สภาพถูกชนเข้าที่บริเวณประตูฝั่งคนขับอย่างจังจนพังยุบไปทั้งแถบ ส่วนผู้ขับขี่ซึ่งเป็นชายไม่ทราบชื่อ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ได้ช่วยกันนำส่ง ร.พ.พหลพลพยุหเสนา ไปก่อนหน้านี้แล้ว ใกล้กันพบรถเก๋งซูซูกิ สวิฟต์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กธ 2663 ราชบุรี สภาพด้านหน้ารถมีร่องรอยการชนอย่างแรงจนยุบเข้ามาถึงห้องผู้โดยสาร บริเวณที่นั่งฝั่งคนขับพบศพ นายไพบูลย์ ทัพโพธิ์ อายุ 33 ปี สภาพศพศีรษะแตก คอหัก หน้าอกมีร่องรอยถูกกระแทกอย่างรุนแรงและขาทั้งสองข้างหัก

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ผู้เสียชีวิตขับรถเก๋งมุ่งหน้ามาจากตัวเมืองกาญจนบุรีไปทาง ต.ลาดหญ้า เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถกระบะคู่กรณี ขับออกมาจากซอยข้างทางเพื่อพยายามข้ามฝั่งแล้วตัดหน้าอย่างกะทันหัน รถเก๋งพยายามเบรกเป็นทางยาวกว่า 50 เมตร แต่ไม่สามารถหยุดรถได้ทัน จึงพุ่งชนรถกระบะเข้ากลางลำ จนเกิดเหตุดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังเกิดเหตุภรรยาและครอบครัวของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาดูศพ พร้อมร้องไห้สะอึกสะอื้นอย่างน่าเวทนา ก่อนที่พ่อตาของผู้เสียชีวิตจะให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า ผู้เสียชีวิตทำงานเป็นพนักงานส่งของ บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในตัวเมืองกาญจนบุรี โดยจะออกไปทำงานตั้งแต่เช้าและกลับมาบ้านช่วงเวลาประมาณ 1 ทุ่มของทุกวัน

ก่อนเกิดเหตุประมาณครึ่งชั่วโมง ผู้เสียชีวิตยังได้โทรศัพท์มาบอกภรรยาว่ากำลังจะกลับบ้าน แต่หลังจากนั้นก็ขาดการติดต่อไป ภรรยาพยายามโทร.ถามแต่กลับไม่มีคนรับสาย กระทั่งได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจจะได้สอบสวน ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้บิ๊กโจ๊ก แถลงจับต่างชาติ แย่งงานคนไทย พร้อมบุกสำเพ็ง ยึดสินค้าปลอม 1.3 หมื่นชิ้น
บทความถัดไปกลุ่มบิวท์ทูบิวด์ ยืนเป้ายอดขายปีนี้ 900 ล้าน – ชี้ราคาวัสดุก่อสร้างพุ่ง ต้องขึ้นราคาสร้างบ้าน 5%