สลด! เก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุกอ้อย พังยับเยินทั้งคัน หนุ่มคอหักดับคาซาก

สลด! เก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุกอ้อย พังยับเยินทั้งคัน หนุ่มคอหักดับคาซาก

เมื่อเวลา 22.10 น. วันที่ 11 ก.พ. ร.ต.อ.ณัฐพล เพียรพิทักษ์ ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุก มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในซากรถ เหตุเกิดบริเวณถนนสายราชบุรี-จอมบึง หมู่ที่ 15 ต.เกาะพลับพลา อ.เมืองราชบุรี จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ราชบุรี

ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีแดง ทะเบียน ชล 5409 กทม. สภาพพังยับเยิน ภายในรถด้านคนขับพบศพเป็นชาย 1 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิต้องใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา พบว่าสภาพคอหัก ทราบชื่อต่อมาคือนายสุรศักดิ์ ชัยชนะ อายุ 35 ปี ห่างไปประมาณ 50 เมตร พบรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 80-6343 นครปฐม ด้านหลังบรรทุกอ้อยมาเต็มคันรถ บริเวณด้านท้ายรถมีร่องรอยถูกเฉี่ยวชน

จากการสอบถามนายสมศักดิ์ วรเลข อายุ 66 ปี คนขับรถบรรทุกอ้อย กล่าวว่า ขณะตนกำลังขับรถบรรทุกอ้อยคันดังกล่าวมุ่งหน้าจะไปส่งที่โรงงานที่ อ.บ้านโป่ง เห็นว่ามีรถเก๋งขับตามหลังมา แต่จู่ๆ ได้ยินเสียงดังขึ้นที่ท้ายรถ จึงชะลอรถแล้วจอดลงไปดู ซึ่งไกลกับจุดเกิดเหตุพอสมควร เนื่องจากรถบรรทุกหนักจึงต้องค่อยๆ ชะลอจอด พบว่ามีรถเก๋งมาชนท้ายรถบรรทุกของตนและมีผู้เสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำนายสมศักดิ์อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

บทความก่อนหน้านี้จาตุรนต์ แจงสาเหตุ ไม่ไปออกทีวีดีเบตกับพรรคอื่น ไม่ได้ป่วยไข้.. แต่มีสาเหตุอื่น!
บทความถัดไปပင်လုံ ပြည်ထောင်စုလား၊ စတုတ္ထ မြန်မာနိုင်ငံတော်လား