เจ้าของโรงงานปลาร้า ผูกคอดับ เมียช็อก เช้ามาเจอศพสามี ร่ำไห้โฮ เผยปมเศร้า

เจ้าของโรงงานปลาร้า ผูกคอดับ เมียช็อก เช้ามาเจอศพสามี ร่ำไห้โฮ เผยปมเศร้า

วันที่ 23 พ.ค. ร.ต.อ.นพรัตน์ สว่างเดือน ร้อยเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิต ด้านหลังโรงงานปลาร้า ในพื้นที่ ต.ห้วยโพธิ์ อ.เมือง หลังรับแจ้งจึงรายงานไปยังผู้บังคับบัญชา และเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยเต็กก่า หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลห้วยโพธิ์ ทีมแพทย์จากโรงพยาบาลกาฬสินธุ์

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตนอนอยู่ข้างต้นมะขาม สวมเสื้อกล้ามสีดำ กางเกงขาสั้น ทราบชื่อคือนายนพดล (นามสมมติ) อายุ 46 ปี เจ้าของบ้านและเป็นเจ้าของโรงงานปลาร้า จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย คาดว่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามภรรยาผู้ตายเบื้องต้นทราบว่า เมื่อคืนผู้ตายได้นอนในห้องตามปกติจนประมาณ 03.00 น. ไฟฟ้าที่บ้านเกิดดับ นายนพดล เลยเดินไปเปิดประตูเพื่อระบายอากาศ แล้วเดินออกมาด้านนอก ซึ่งตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งมาถึงช่วงเช้าตื่นขึ้นมาเห็นสามีผูกคอตายหลังบ้าน จึงรีบแจ้งเพื่อนบ้านให้มาช่วยนำร่างลงมาเพราะคิดว่ายังไม่เสียชีวิต และแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

ส่วนสาเหตุคาดว่าจะเกิดจากความเครียด เพราะก่อนหน้านี้สามีจะมีอาการเครียดหลายเรื่อง ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของธุรกิจและหนี้บางส่วน ทำให้ต้องไปหาหมอและนำยาคลายเครียดมาทานเป็นประจำ ไม่คิดว่าสามีจะมาด่วนผูกคอตายไปแบบนี้ โดยทางเจ้าหน้าที่จะทำการพิมพ์ลายนิ้วมือ เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุพร้อมนำร่างให้กับทางญาติประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

บทความก่อนหน้านี้เลือกตั้ง 2562 : ประชาธิปัตย์ยังไร้มติจับขั้วการเมือง แต่เสนอตัวชิงประธานสภา
บทความถัดไปสายปั่นไม่ควรพลาด! เปิดแล้วยิ่งใหญ่ “TWO WHEELS ASIA 2019” ที่ไบเทค บางนา