หนุ่ม จอดรถลงไปฉี่ ถูกรถเก๋งพุ่งชนกระเด็นไกล 10 เมตร ก่อนเสียชีวิต

จอดรถลงไปฉี่

หนุ่มมาเที่ยวเมืองกาญจน์ จอดรถลงไปฉี่ ถูกรถเก๋งพุ่งชนกระเด็นไกล 10 เมตร ก่อนเสียชีวิต คนขับรถคู่กรณีอ้างเกิดหลับใน รู้ตัวอีกทีชนคนแล้ว ตร.คุมตัวไปดำเนินคดี

จอดรถลงไปฉี่ วันที่ 28 ก.ค. ร.ต.อ.กสานต์ พารา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกรถชนเสียชีวิต บนถนนทางหลวงสาย 323 ไทรโยค-ทองผาภูมิ บริเวณบ้านช่องเขาขาด ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรีและมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ที่เกิดเหตุพบ นายณรงค์ชัย ฤกษ์ฉวี อายุ 39 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา นอนหมดสติอยู่ข้างทาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันปั๊มหัวใจ ก่อนมีชีพจรกลับมาแล้วเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เนื่องจากนายณรงค์ชัย อาการสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนครอบครัวทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายณรงค์ชัย พาครอบครัวเดินทางมาเที่ยวที่สะพานไม้อุตตมานุสรณ์ หรือ สะพานมอญ ใน อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี และกำลังขับรถกลับ ระหว่างทางเกิดปวดปัสสาวะ นายณรงค์ชัย จึงจอดรถเข้าช้างทาง และเดินลงไปปัสสาวะ ระหว่างเดินอ้อมด้านหลังรถ เพื่อกลับมาขับรถเดินทางต่อ ได้มีรถเก๋งสีขาว ที่ขับมาจากทางด้านหลัง พุ่งชน นายณรงค์ชัย เข้าอย่างจัง จนร่างกระเด็นไปไกลกว่า 10 เมตร ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในที่สุด

ด้าน ร.ต.อ.กสานต์ กล่าวว่า จากการสอบปากคำคนขับรถเก๋งสีขาวคันก่อเหตุ ให้ข้อมูลว่า ขณะกำลังขับรถมุ่งหน้าไปยัง อ.ไทรโยค เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเกิดวูบหลับใน รู้สึกตัวอีกที ก็ชนนายณรงค์ชัย แล้ว พร้อมยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุและรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก ทั้งนี้จะได้ควบคุมตัวคนขับรถเก๋งคันเกิดเหตุ ไปสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ขอบคุณภาพจาก มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี

บทความก่อนหน้านี้โปรดเกล้าฯ แต่งตั้งพระครูชั้นสัญญาบัตร ทั่วประเทศ 1084 รูป (มีรายชื่อครบ)
บทความถัดไปเกษตรกรเลิกปลูกมัน หันเลี้ยงปลาในกระชังเขื่อนลำปาว รายได้ดี