โทรผิดเป็นเหตุ! จับหนุ่ม ขืนใจ ด.ญ.วัย 13 หลอกมาหาถึงบ้าน ถูกจับแต่ง-ต้องหนี

ขืนใจ ด.ญ.วัย 13

โทรผิดเป็นเหตุ! จับหนุ่ม ขืนใจ ด.ญ.วัย 13 หลอกมาหาถึงบ้าน หลังเหยื่อโทรหาเพื่อนแต่ไปติดเบอร์ผู้ต้องหา บังคับขืนใจหลายครั้ง อ้างถูกญาติเหยื่อจับแต่งงาน เลยต้องหนีเพราะไม่มีค่าสินสอด

ขืนใจ ด.ญ.วัย 13 วันที่ 13 ส.ค. ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายสุทัศน์ กุลสอนนาน อายุ 39 ปี ชาว ต.แซงบาดาล อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมุกดาหาร ที่ 183/2552 ลงวันที่ 30 ก.ค.2552 ข้อหา “พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปจากมารดาเพื่อการอนาจาร, กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” จับกุมได้บริเวณริมถนน หมู่ 5 ต.คอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

พ.ต.อ.เนติ กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจากเมื่อเดือน มิ.ย.2552 ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ผู้เสียหายได้โทรศัพท์หาเพื่อน แต่เกิดโทรผิดไปเข้าเบอร์มือถือของผู้ต้องหา จากนั้นก็เริ่มพูดคุยกันเรื่อยมาจนเกิดความสนิทสนม แต่ก็ไม่เคยพบหน้ากัน กระทั่งอีก 2 เดือนต่อมาผู้ต้องหาก็วางแผนหลอกให้ ดญ.เอ เดินทางจาก จ.มุกดาหาร ให้มาพบตนเองที่บ้านพักใน อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ เมื่อผู้เสียหายมาถึงก็ใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืนจนสำเร็จความใคร่หลายครั้ง

พ.ต.อ.เนติ กล่าวอีกว่า ต่อมาเมื่อผู้ปกครองของ ด.ญ.เอ ทราบเรื่องว่าลูกสาวถูกผู้ต้องหาหลอกให้หนีออกจากบ้าน จึงออกติดตามตัวลูกสาวจนพบ แล้วพาเข้าแจ้งความที่ สภ.คำป่าหลาย จ.มุกดาหาร กระทั่งศาลออกหมายจับไว้ ผู้ต้องหาก็หลบหนีออกจากพื้นที่เรื่อยมา โดยมีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง ทำให้ยากต่อการติดตามจับกุม จนทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีมากบดานบ้านญาติที่ จ.สมุทรสาคร จึงนำกำลังเข้าจับกุมไว้ได้ในที่สุด

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า ด.ญ.เอ สมัครใจมาหาเอง และตนก็ไม่ได้บังคับข่มขืนตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด เรื่องที่ผู้ปกครองแจ้งความก็เพราะจะจับตนแต่งงานกับด.ญ.เอ แต่ตนได้ปฏิเสธ เพราะไม่มีเงินสินสอดไปสู่ขอ ก็เลยต้องหนีคดีเรื่อยมากระทั่งถูกจับกุม ภายหลังการสอบสวนจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.คำป่าหลาย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้เจอแล้วแม่ชาวไทย “ทิ้งลูก” ในออสซี่ ย้ำรู้สึกผิดตลอด 14 ปี ดญ.ยินดีเจอหน้า (คลิป)
บทความถัดไป‘วิปฝ่ายค้าน’ ขีดเส้นตาย! ‘ประยุทธ์’ หากไม่ตอบคำถามในสภา งัดไม้เด็ด ม.152