Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มี.ค. 2564

กระบะป้ายแดง แต่งซิ่ง พรุน! เลือดนอง หนุ่มฉุนโดนเบิ้ลรถใส่ ยิงดับ2ศพ กระสุนเจาะหัว      

25 ส.ค. 2562 - 10:27 น.

กระบะป้ายแดง แต่งซิ่ง พรุน! เลือดนอง หนุ่มฉุนโดนเบิ้ลรถใส่ ยิงดับ2ศพ กระสุนเจาะหัว

วันที่ 25 ส.ค. ร.ต.อ.สมชาย ชุ่มซิ่ม รองสว.(สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิต ข้างโรงแรมหรรษาเจบี ถ.จุติอนุสรณ์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุกไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ต.เฉลิมพล รุ่งรัตน์ สวป.สภ.หาดใหญ่

ที่เกิดเหตุ ตรงหัวมุมถนน เจ้าหน้าที่พบรถกระบะแต่งซิ่ง อีซูซุ สีขาว ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน อ-7639 กรุงเทพฯ จอดอยู่ในสภาพ กระจกประตูรถทั้ง2ข้างเปิดอยู่ ที่กระจกหลังมีรอยกระสุนปืน 4 รู ภายในรถเต็มไปด้วยคราบเลือด พบผู้ที่อยู่ในรถถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 4 คน ถูกนำตัวส่ง ร.พ.หาดใหญ่ ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา 2 คน

ทราบชื่อคือ นายสุรัตน์ เพชรบุรี อายุ 31 ปี คนขับ ถูกยิงเข้าที่คอ และนายวิรัตน์ เปรมสุขใจ อายุ 31 ปี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ ส่วนคนเจ็บอีก 2 คน คือ นายเสนี หมัดเสน ถูกยิงเข้าที่ลำตัว และนายหิรัญ เรืองสุวรรณ อายุ 19 ปี ถูกรถคนร้ายขับรถเหยียบที่ขาขณะหนีลงจากรถลงมาหมอบอยู่ข้างถนน จากการตรวจสอบ พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่รอบๆตัวรถกระบะ 5 ปลอก ในรถอีก 2 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ขณะเกิดเหตุกลุ่มผู้ที่ถูกยิงได้เข้าไปเที่ยวในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง บริเวณใกล้จุดเกิดเหตุ เมื่อผับเลิกได้เดินมาขึ้นรถกระบะซึ่งจอดอยู่ตรงหัวมุมถนนห่างจากผับประมาณ 100 เมตร ขณะนั้น มีคนร้าย 1 คนเดินตามมาและใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงทั้งยิงจากนอกรถและจ่อยิงเข้าไปในรถ ก่อนที่จะเดินไปขึ้นรถกระบะสี่ขาสีประตูขับหลบหนีไป

ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับคนถูกยิง ให้การว่า ขณะเกิดเหตุมีคนร้ายเป็นชาย 1 คนสวมเสื้อสีดำเดินตามไปยิง โดยเดินยิงรอบๆรถอย่างใจเย็นและไปขึ้นรถกระบะสี่ประตูสีขาวหลบหนีไป โดยคนร้ายไม่เคยรู้จักกันมาก่อนและไม่เคยมีเรื่องบาดหมางอะไรกันมาก่อนและไม่ทราบสาเหตุว่ามายิงเพราะอะไร

โดยหลังเกิดเหตุตำรวจสามารถสกัดจับรถคนร้ายได้ซึ่งเป็นรถกระบะอีซูซุ สี่ประตูสีขาว ทะเบียน ขว 9065 สงขลา ขณะขับหลบหนีมาบนถนนเพชรเกษม หน้าสวนลุงเจิม ไม่ไกลกับจุดเกิดเหตุเนื่องจากขับไปเจอด่านตรวจของตำรวจ โดยมีชายนั่งอยู่ในรถ2คน หนึ่งในนั้นคือ นายเตชิต ฝันฝ่า อายุ24 ปี เป็นชาวต.บ่อยาง อ.เมืองสงขลา พร้อมยึดอาวุธปืน9 มม.และ นายเตชิต พยายามติดสินบนเจ้าหน้าที่เพื่อไม่ให้จับกุม

หลังจากควบคุมตัวมาสอบสวน นายเตชิต ยอมรับสารภาพว่า ก่อเหตุจริง เนื่องจากโมโหที่ผู้เสียชีวิต เบิ้ลรถใส่ขณะออกจากผับ จึงใช้อาวุธปืนเดินตามไปกระหน่ำยิง ทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวนจะทำการสอบสวนในรายละเอียดเพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดีกับ นายเตชิต ในข้อหาฆ่าและพยายามฆ่า รวมทั้งข้อหาอาวุธปืนและติดสินบนเจ้าหน้าที่ และตรวจสอบประวัติว่าเคยก่อคดีหรือเกี่ยวข้องกับอาชญากรรมหรือยาเสพติดหรือไม่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กระบะป้ายแดง แต่งซิ่ง พรุน! เลือดนอง หนุ่มฉุนโดนเบิ้ลรถใส่ ยิงดับ2ศพ กระสุนเจาะหัว      
ข่าวที่เกี่ยวข้อง