Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 15 ก.ค. 2563

ลุงหื่น ขืนใจวัว จับได้คาหนังคาเขา ยืนล่อนจ้อน อ้างทำตามเพื่อน ลงมือมา 2 ครั้ง

30 ส.ค. 2562 - 18:33 น.

ลุงหื่น ขืนใจวัว จับได้คาหนังคาเขา ยืนเปลือยล่อนจ้อนในป่า หนุ่มวินเล่านาทีเข้าจับตัว เจ้าของเผยมาซุ่มดูเพราะชาวบ้านเล่าให้ฟัง ผู้ต้องหาอ้างทำตามเพื่อน ลงมือมา 2 ครั้งแล้ว

ขืนใจวัว วันที่ 30 ส.ค. สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีชายสูงอายุกระทำอนาจารวัวเพศเมีย อายุประมาณ 2 ปี ที่หากินอยู่บริเวณชายป่า กลางซอย 26 คลองเตยพัฒนา ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงประสานไปยัง พ.ต.ท.รณน สุระวิทย์ รองผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ต.เฉลิมพล รุ่งรัตน์ สวป. และ ร.ต.อ.ธวัชชัย บัวเงิน รอง สวป. รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 68 ปี ชาว อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ถูกเจ้าของวัวและชาวบ้านช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้ในสภาพที่เปลือยกายล่อนจ้อน และถูกเจ้าของวัวและชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ไปหลายครั้งด้วยความโกรธแค้นและรับไม่ได้กับพฤติกรรมที่เกิดขึ้น

ใกล้กันพบเสื้อและกางเกงถูกถอดทิ้งไว้ในป่า นอกจากนี้ยังพบรถตุ๊กตุ๊กของนายเอ ที่ขับมาจอดอยู่ริมถนน ซึ่งห่างจากจุดที่เข้าไปก่อเหตุประมาณ 100 เมตร ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวเอาไว้และนำเสื้อผ้ามาสวมใส่ ก่อนพาไปสอบปากคำที่ สภ.หาดใหญ่ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุบานปลายและถูกชาวบ้านรุมทำร้ายอีก

จากการสอบสวน นายเอ ให้การด้วยใบหน้าที่อมยิ้มโดยอ้างว่า ตนยังไม่ได้ลงมือทำอนาจารหรือข่มขืนวัว เนื่องจากเจ้าของมาพบเสียก่อน แต่ยอมรับว่าเคยข่มขืนวัวตัวนี้มาแล้ว 2 ครั้ง เพราะทำตามเพื่อนอีกคน ที่เคยข่มขืนวัวมาก่อน จึงนึกสนุกอย่างลองทำบ้าง แต่ครั้งนี้ยังไม่เสร็จเพราะวัวดิ้นและเจ้าของตามมาพบเสียก่อน

นายเอ ยังอ้างอีกว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถตุ๊กตุ๊กมาจอดบริเวณชายป่าและเดินเข้าไปจูงวัวตัวซึ่งกำลังกินหญ้าออกจากฝูง นำมามัดกับตอไม้ให้เชือกติดกับจมูก เพื่อไม่ให้วัววิ่งหนี แต่มาครั้งนี้วัวดิ้นมากจึงทำยากและเจ้าของมาพบก่อน และยืนยันว่าตนเพียงแค่สนุกตามเพื่อนเท่านั้น และมีเมียมาแล้ว 2 คน คนแรกเสียชีวิต ปัจจุบันอยู่กับคนที่สอง

ขณะที่ นายปรีชา ชัยมุณี อายุ 50 ปี หนุ่มวินจยย.ที่เข้ามาช่วยจับคนร้าย กล่าวว่า ขณะที่เข้าไปช่วยกันจับตัว นายเอ พบว่าที่ขามีคราบอสุจิเต็มไปหมด บริเวณที่วัวถูกนำไปล่ามก็มีร่องรอยคราบอสุจิด้วย จึงคิดว่าน่าจะข่มขืนวัวเสร็จแล้ว ด้านเจ้าของวัวระบุว่า ตนนำวัวมาเลี้ยงไว้ที่ชายป่าบริเวณนี้เป็นประจำ

และก่อนหน้านี้ชาวบ้านมาบอกกับตนว่ามีชายต้องสงสัยแอบมากระทำอนาจารวัวของตนหลายครั้ง วันนี้จึงได้มาแอบซุ่มดู และพบกับ นายเอ ที่อยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อนกำลังพยายามกระทำอนาจารวัวตนอยู่ เมื่อเห็นตนก็ทำทีเหมือนกับว่าเข้ามาเก็บผักเก็บหญ้าและปฏิเสธว่าไม่ได้ทำแต่อย่างใด จึงได้ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนมาช่วยกันจับกุม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหานายเอ ว่า กระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัลโดยเปลือยกายหรือเปิดเผยร่างกาย แต่คดีนี้เป็นเพียงคดีลหุโทษ ตำรวจได้ทำการเปรียบเทียบปรับไป 300 บาทเท่านั้น ก่อนได้รับการปล่อยตัวไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุงหื่น ขืนใจวัว จับได้คาหนังคาเขา ยืนล่อนจ้อน อ้างทำตามเพื่อน ลงมือมา 2 ครั้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง