Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 26 ก.พ. 2563

สาวทนทุกข์มานานปี แฟนเก่า เมาบุกบ้าน ซ้อมปางตาย ซ้ำบังคับหลับนอน รีดไถเงิน

26 ก.ย. 2562 - 16:33 น.

สาวทนทุกข์มานานปี แฟนเก่า เมาบุกบ้าน ซ้อมปางตาย ซ้ำบังคับหลับนอน รีดไถเงิน

วันที่ 26 ก.ย. ผู้สื่อข่างได้รับการร้องเรียนจากหญิงรายหนึ่ง ทราบชื่อคือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 42 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ซึ่งปัจจุบันใช้ชีวิตอยู่ลำพังหลังมารดาเสียชีวิต บิดาไปมีครอบครัวใหม่ ได้ออกมาร้องขอความช่วยเหลือ โดยระบุว่า ถูกแฟนเก่า ซึ่งเลิกรากันไปแล้ว เพราะทนไม่ไหวกับพฤติกรรมชอบดื่มสุรา เวลาเมามักจะทำร้ายร่างกายอยู่เป็นประจำ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

อดีตแฟนได้ตามรังควาน บุกงัดบ้านบังคับให้ร่วมหลับนอน อีกทั้งยังขู่เอาเงินที่เพื่อนบ้านให้ไว้ประทังชีวิตและรักษาตัว ไปดื่มเหล้า หากไม่ให้ก็จะใช้กำลังทำร้ายทั้งเตะต่อย ทุบตีจนบอบช้ำไปทั้งตัว บางครั้งยังใช้มีดฟัน จับหัวโขกกับกระจกบ้านจนเลือดอาบ อาการสาหัสปางตาย ทั้งๆที่ตนเองป่วยสารพัดโรค ทั้งเบาหวาน ความดัน ตับแข็ง แขนขากล้ามเนื้ออ่อนแรง และขาดสารอาหาร ต้องไปหาหมอทุกเดือน ไม่มีเรี่ยวแรงที่จะต่อสู้ขัดขืนได้ เพื่อนบ้านเห็นไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วยเพราะกลัวจะถูกทำร้าย

ที่ผ่านมาเคยแจ้งเรื่องไปยังผู้ใหญ่บ้าน กลับได้รับคำตอบกลับมาส่า เป็นเรื่องผัวๆเมียๆไม่อยากยุ่ง ทั้งๆที่แค่คบหากันเป็นแฟน ไม่ได้แต่งงาน ไม่ได้จดทะเบียน และไม่มีลูกด้วยกัน ทำให้ต้องทนทุกข์ทรมานมาหลายปีเพราะไม่มีใครช่วย พอไปแจ้งตำรวจก็รับปากจะออกหมายเรียก หากไม่มีตามหมายเรียก 2 ครั้ง ก็จะออกหมายจับ แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังเงียบ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา อดีตแฟนคนดังกล่าว อยู่ในอาการมึนเมามาเคาะประตูบ้าน แต่ตนเองกลัวไม่กล้าเปิดประตูให้ ก็ยังงัดหน้าต่างบุกเข้าไปทำร้ายตนเองอีก จึงตัดสินออกมาร้องขอความช่วยเหลือผ่านสื่อ เพราะตอนนี้ต้องอยู่อย่างหวาดผวา ไม่รู้วันไหนจะถูกทำร้ายอีก อยากขอวอนให้ตำรวจจับกุมตัวไปดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะหากปล่อยไว้ คงจะถูกซ้อมจนเป็นอันตรายถึงชีวิต เพราะไม่มีใครกล้าที่จะยื่นมือมาให้ความช่วยเหลือ


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวทนทุกข์มานานปี แฟนเก่า เมาบุกบ้าน ซ้อมปางตาย ซ้ำบังคับหลับนอน รีดไถเงิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง