Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

หนุ่มง้อไม่สำเร็จ ยิงดับ แฟนสาว นศ.ปี4 ดับสลดคาบ้าน ลั่นไกใส่ตัวเองหนีผิด เซ่นพิษรัก 

21 ต.ค. 2562 - 18:00 น.

หนุ่มง้อไม่สำเร็จ ยิงดับ แฟนสาว นศ.ปี4 ดับสลดคาบ้าน ลั่นไก ใส่ตัวเองหนีผิด เซ่นพิษรัก

วันที่ 21 ต.ค. ร.ต.ท.สิปปกร สมศรี รองสว.(สอบสวน) สภ.สามควายเผือก จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุ มีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 111/11 หมู่บ้านรัตนวรรณ4 ม.7 ต.สามควายเผือก อ.เมืองนครปฐม จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.พงษ์ไสว แช่มลำเจียก ผกก.สภ.สามควายเผือก ชุดสืบสวน สภ.สามควายเผือก ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.นครปฐม แพทย์เวรฯ ร.พ.นครปฐม กองพิสูจน์หลักฐาน7 และ มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพ น.ส.พรทิพย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่บนที่นอน สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนส์ขายาวสีเทาดำ มีกระเป๋าสีชมพูคาดไว้ที่หน้าอก พบบาดแผลถูกปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้าที่จมูกทะลุศีรษะ 1 นัด ภายในห้องนอนยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ พร้อมซองใส่อาวุธปืน และปลอกกระสุนปืนจำนวน 3 ปลอก ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ขณะเดียวกันยังพบ ผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายเสริมศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี เป็นแฟนเก่าของผู้เสียชีวิต นอนหายในรวยริน ถูกปืนยิงเข้าที่ศีรษะแถบขวา เลือดไหลนอง อาการสาหัส กู้ชีพช่วยกันปั้มหัวใจเพื่อทำการช่วยเหลือชีวิตและนำส่งโรงพยาบาลนครปฐม แต่ผู้ตายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวน เพื่อนบ้านผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ พบรถเก๋งสีแดงไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับรถเข้ามารับ น.ส.พรทิพย์ ออกไปนอกบ้าน ผ่านไปครึ่งชั่วโมง รถเก๋งสีแดงได้ วนกลับมาส่ง น.ส.พรทิพย์ เมื่อรถยนต์เก๋งคันสีแดงขับออกจากบ้านเพียง 10 นาที นายเสริมศักดิ์ แฟนเก่าและเป็นผู้ก่อเหตุ ขี่รถจยย. ฮอนด้าเวฟ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 กข 2380 นครปฐม เข้ามาหา น.ส.พรทิพย์ โดยเปิดประตูรั้วแล้วขี่รถจยย.เข้ามาจอดในบ้าน คาดว่าเข้ามาพูดคุยกับ น.ส.พรทิพย์

หลังจากนั้น แม่ของน.ส.พรทิพย์ได้ขี่รถตามมา ซึ่งเข้าใจว่า น.ส.พรทิพย์ได้โทรศัพท์ไปบอกแม่เอง ว่านายเสริมศักดิ์ แฟนเก่ามาหา แม่เห็นท่าไม่ดีจึงขี่รถตามมา เมื่อมาถึงได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แม่ของน.ส.พรทิพย์ จึงรีบวิ่งออกจากบ้านแล้วบอกให้เพื่อนบ้าน โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในขณะที่กำลังจะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่นั้น ปรากฏว่าได้ยินเสียงปืนดังขึ้นติดต่อกัน 2 นัด เมื่อเข้าไปดูพบว่านายเสริมศักดิ์ นอนหายใจรวยรินแล้ว จึงรีบแจ้งหน่วยกู้ชีพมาช่วยกันปั๊มหัวใจ ส่วน น.ส.พรทิพย์เสียชีวิตไปแล้ว

พ.ต.อ.พงษ์ไสว เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ พร้อมปลอกกระสุน ขณะนี้ได้นำอาวุธปืนและปลอกกระสุนปืนทั้งหมด ส่งให้กองพิสูจน์หลักฐาน เพื่อตรวจสอบ และตรวจเขม่าดินปืนจากมือของผู้ตายว่าเป็นปืนอาวุธปืนชนิดเดียวกันหรือไม่ เบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ คาดว่าสาเหตุเกิดจากเรื่องหึงหวง โดยนายเสริมศักดิ์เป็นอดีตแฟนที่เคยคบหากันมานานกว่า 5 ปี และได้เลิกรากันไปได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น

โดยนายเสริมศักดิ์พยายามง้อขอคืนดีมาโดยตลอด คาดว่าเกิดจากความหึงหวงที่ น.ส.พรทิพย์มีหนุ่มหลายคนมาติดพัน เนื่องจากเป็นผู้หญิงสาวสวย ผิวพรรณดี หน้าตาดี ประกอบกับทำงานในช่วงกลางคืน และเป็นพนักงานเชียร์เครื่องดื่มยี่ห้อหนึ่ง จึงทำให้นายเสริมศักดิ์หึงหวง ก่อนเกิดเหตุอาจจะหวังเข้ามาพูดคุยเพื่อขอปรับความเข้าใจและขอคืนดีแต่ไม่เป็นผล จึงทำให้ทะเลาะกันรุนแรงก่อนที่นายเสริมศักดิ์ จะคว้าอาวุธปืนขึ้นมายิง น.ส.พรทิพย์ จนเสียชีวิต พร้อมกับยิงตัวตายเพื่อหนีผิด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มง้อไม่สำเร็จ ยิงดับ แฟนสาว นศ.ปี4 ดับสลดคาบ้าน ลั่นไกใส่ตัวเองหนีผิด เซ่นพิษรัก 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง