สาวทอมตัวคนเดียว รมควัน ดับคาเก๋ง ทิ้งจดหมายสั่งเสีย แฟนใหม่เผยปมลาโลก

รมควัน

สาวทอมตัวคนเดียว รมควัน ดับคาเก๋ง ทิ้งจดหมายสั่งเสีย ไม่มีญาติ ของมีค่าทั้งหมดช่วยเอาไปบริจาคทำบุญให้ด้วย แฟนใหม่เผยปมลาโลก ทะเลาะแฟนเก่า ก่อนขับรถของแฟนใหม่ออกมาก่อเหตุ

รมควัน วันที่ 22 ต.ค. พ.ต.ต เทอดไท ธนณรงค์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.โพธิ์กลาง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตอยู่ในรถเก๋ง จอดอยู่ริมทางหลวงหมายเลข 204 ถนนเลี่ยงเมืองนครราชสีมา สายจอหอ-สามแยกปักธงชัย ทางเข้าบ้านกรีน หมู่ 2 ต.หนองจะบก อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้าซิวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน ฏง 1727 กรุงเทพมหานคร จอดชิดขอบทางด้านซ้าย ติดเครื่องยนต์โดยเปิดเครื่องปรับอากาศแต่ใช้โหมดพัดลม รวมทั้งล็อคประตูไว้ เจ้าหน้าที่ได้มองกระจกเห็นที่เบาะนั่งคนขับเห็นร่างสาวหล่อ มีรอยสักที่แขนทั้งสองข้าง นั่งอยู่ในสภาพคอพักไปด้านขวา จึงได้ส่งเสียงเรียกแต่ไม่มีการตอบรับแต่อย่างใด จากนั้นได้ประสานให้ช่างกุญแจมาปลดล็อคประตู เพื่อเข้าไปตรวจสอบ

เมื่อเปิดประตูพบว่าหญิงคนดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อคือ น.ส.รวีภัทร์ จรภักดี อายุ 28 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง จากการตรวจสอบที่พักเท้าข้างเบาะด้านหน้าพบอุปกรณ์รมควันวางอยู่ ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้มอบหมายให้อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฮุก.31 นครราชสีมา เคลื่อนย้ายศพนำส่งโรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา เพื่อให้แพทย์นิติเวชชันสูตรพลิกศพ

จากการตรวจสอบพบจดหมายลาตาย เขียนด้วยลายมือบนใบเสร็จรับเงิน ระบุข้อความว่า “ผมชื่อรวีภัทร์ จรภักดี ของมีค่าทั้งหมดช่วยเอาไปบริจาคทำบุญให้ผมด้วย ผมไม่มีญาติ รักนะขิง ด้านล่างมีหมายเลขโทรศัพท์จำนวน 3 เบอร์ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้โทรศัพท์ติดต่อไป 1 เบอร์ มีผู้รับสายเป็นแฟนใหม่และเป็นเจ้าของรถคันเกิดเหตุ บอกว่าผู้เสียชีวิตมีลักษณะเป็นทอมบอย ได้ทะเลาะมีปากเสียงกับแฟนเก่าซึ่งเป็นชาว จ.อุดรธานี แฟนใหม่ได้พยายามเอาอกเอาใจ ให้ น.ส.รวีภัทร์ คลายความโศกเศร้าแต่ไม่เป็นผลสำเร็จ ก่อนที่ น.ส.รวีภัทร์ จะขับรถเก๋งหนีออกมาเพียงลำพัง และคิดสั้นดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.ต เทอดไท เปิดเผยว่า นายดวงดี ทวีพุดซา อายุ 47 ปี ผู้ใหญ่บ้านกรีน เป็นผู้แจ้งเหตุ โดยพบเห็นรถเก๋งจอดอยู่ริมถนน แต่ก็ไม่ได้สงสัย เนื่องจากละแวกดังกล่าว จะมีรถยนต์มาจอดพักริมทางเป็นประจำ จนกระทั่งช่วงบ่ายก็ยังเห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่ จึงเกิดความสงสัยก่อนเดินไปตรวจสอบ จนทราบว่ามีเหตุร้าย เบื้องต้นได้ส่งศพไปชันสูตร ก่อนให้ญาติมารับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

ทุกปัญหามีทางออก ใครกำลังประสบปัญหา โทรปรึกษา
สายด่วน 1323

บทความก่อนหน้านี้เจ้าบ่าวป้ายแดง พีเค ปิยะวัฒน์ แต่งงานนางเอกสาว โยเกิร์ต หลังคบหาดูใจมานาน 8 ปี
บทความถัดไปศุภาพิชญ์ ควง “พิมพ์มาดา” โชว์ฟอร์มโหด ฉลุยเทนนิส พีทีที-ไอทีเอฟ