Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 2 มิ.ย. 2563

สาวทอมตัวคนเดียว รมควัน ดับคาเก๋ง ทิ้งจดหมายสั่งเสีย แฟนใหม่เผยปมลาโลก

22 ต.ค. 2562 - 19:59 น.

สาวทอมตัวคนเดียว รมควัน ดับคาเก๋ง ทิ้งจดหมายสั่งเสีย ไม่มีญาติ ของมีค่าทั้งหมดช่วยเอาไปบริจาคทำบุญให้ด้วย แฟนใหม่เผยปมลาโลก ทะเลาะแฟนเก่า ก่อนขับรถของแฟนใหม่ออกมาก่อเหตุ

รมควัน วันที่ 22 ต.ค. พ.ต.ต เทอดไท ธนณรงค์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.โพธิ์กลาง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตอยู่ในรถเก๋ง จอดอยู่ริมทางหลวงหมายเลข 204 ถนนเลี่ยงเมืองนครราชสีมา สายจอหอ-สามแยกปักธงชัย ทางเข้าบ้านกรีน หมู่ 2 ต.หนองจะบก อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้าซิวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน ฏง 1727 กรุงเทพมหานคร จอดชิดขอบทางด้านซ้าย ติดเครื่องยนต์โดยเปิดเครื่องปรับอากาศแต่ใช้โหมดพัดลม รวมทั้งล็อคประตูไว้ เจ้าหน้าที่ได้มองกระจกเห็นที่เบาะนั่งคนขับเห็นร่างสาวหล่อ มีรอยสักที่แขนทั้งสองข้าง นั่งอยู่ในสภาพคอพักไปด้านขวา จึงได้ส่งเสียงเรียกแต่ไม่มีการตอบรับแต่อย่างใด จากนั้นได้ประสานให้ช่างกุญแจมาปลดล็อคประตู เพื่อเข้าไปตรวจสอบ

เมื่อเปิดประตูพบว่าหญิงคนดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อคือ น.ส.รวีภัทร์ จรภักดี อายุ 28 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง จากการตรวจสอบที่พักเท้าข้างเบาะด้านหน้าพบอุปกรณ์รมควันวางอยู่ ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้มอบหมายให้อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฮุก.31 นครราชสีมา เคลื่อนย้ายศพนำส่งโรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา เพื่อให้แพทย์นิติเวชชันสูตรพลิกศพ

จากการตรวจสอบพบจดหมายลาตาย เขียนด้วยลายมือบนใบเสร็จรับเงิน ระบุข้อความว่า "ผมชื่อรวีภัทร์ จรภักดี ของมีค่าทั้งหมดช่วยเอาไปบริจาคทำบุญให้ผมด้วย ผมไม่มีญาติ รักนะขิง ด้านล่างมีหมายเลขโทรศัพท์จำนวน 3 เบอร์ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้โทรศัพท์ติดต่อไป 1 เบอร์ มีผู้รับสายเป็นแฟนใหม่และเป็นเจ้าของรถคันเกิดเหตุ บอกว่าผู้เสียชีวิตมีลักษณะเป็นทอมบอย ได้ทะเลาะมีปากเสียงกับแฟนเก่าซึ่งเป็นชาว จ.อุดรธานี แฟนใหม่ได้พยายามเอาอกเอาใจ ให้ น.ส.รวีภัทร์ คลายความโศกเศร้าแต่ไม่เป็นผลสำเร็จ ก่อนที่ น.ส.รวีภัทร์ จะขับรถเก๋งหนีออกมาเพียงลำพัง และคิดสั้นดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.ต เทอดไท เปิดเผยว่า นายดวงดี ทวีพุดซา อายุ 47 ปี ผู้ใหญ่บ้านกรีน เป็นผู้แจ้งเหตุ โดยพบเห็นรถเก๋งจอดอยู่ริมถนน แต่ก็ไม่ได้สงสัย เนื่องจากละแวกดังกล่าว จะมีรถยนต์มาจอดพักริมทางเป็นประจำ จนกระทั่งช่วงบ่ายก็ยังเห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่ จึงเกิดความสงสัยก่อนเดินไปตรวจสอบ จนทราบว่ามีเหตุร้าย เบื้องต้นได้ส่งศพไปชันสูตร ก่อนให้ญาติมารับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

ทุกปัญหามีทางออก ใครกำลังประสบปัญหา โทรปรึกษา
สายด่วน 1323

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวทอมตัวคนเดียว รมควัน ดับคาเก๋ง ทิ้งจดหมายสั่งเสีย แฟนใหม่เผยปมลาโลก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง