Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

ญาติใจสลาย! โพสต์ตามหา หนุ่มหายตัว 6 วัน สุดท้ายกลายเป็นศพ ใต้ป้ายโฆษณา

12 พ.ย. 2562 - 22:38 น.

ญาติใจสลาย! โพสต์ตามหา หนุ่มหายตัว 6 วัน สุดท้ายกลายเป็นศพ ใต้ป้ายโฆษณา หลังไปเจอรถจยย. ก่อนเดินตามหากระทั่งพบว่าเสียชีวิตแล้ว

หนุ่มหายตัว วันที่ 12 พ.ย. ร.ต.อ.อุดม เพชรรัตน์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ที่บริเวณเยื้องศูนย์ฮีโน ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 (บายพาส) จึงประสานแพทย์เวร ร.พ.วชิระภูเก็ต และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรม ก่อนลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.รุ่งฤทธิ์ รัตนภักดี รอง ผกก.สส.สภ.เมืองภูเก็ต เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองภูเก็ต และตำรวจชุดสืบสวน กก.ภ.จว.ภูเก็ต

ที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากถนนขึ้นไปประมาณ 20 เมตร ภายใต้ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ พบศพชาย 1 ราย อยู่กลางทางเดินลอดใต้ป้ายโฆษณา สภาพนอนตะแคงซ้าย สวมเสื้อสีฟ้าและกางเกงขาสั้นสีดำ ที่ข้อมือข้างซ้ายพบสายรัดข้อมือ (ริสแบนด์) สีเหลือง สภาพศพเสียชีวิตมาหลายวัน ตรวจสอบบริเวณใกล้เคียงพบรองเท้าแตะ สีเทา 1 คู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บเป็นหลักฐาน เบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเป็น นายชนันทร์ชัย กะสิรักษ์ อายุ 27 ปี ซึ่งญาติแจ้งหายไว้ที่ สภ.ถลาง เมื่อวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังหายตัวออกจากบ้านพร้อม รถ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีดำ ทะเบียน ดถง 7031 ภูเก็ต ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 6 พ.ย. และญาติได้มีการโพสต์ลงในเพจต่างๆ เพื่อช่วยค้นหา กระทั่งวันนี้ตำรวจพบรถจยย.คันดังกล่าว จอดทิ้งไว้ริมถนนใกล้จุดเกิดเหตุ และได้ติดต่อให้ญาติมารับรถคืน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งญาติสงสัยว่า นายชนันทร์ชัย อาจจะอยู่ในบริเวณใกล้เคียง จึงเดินค้นหาขึ้นไปด้านบนของจุดที่พบ รถ จยย.ก่อนพบศพดังกล่าว ซึ่งจากรูปพรรณสัณฐานและหลักฐานที่พบในตัวขณะนี้ ญาติค่อนข้างมั่นใจว่าเป็นศพของ นายชนันทร์ชัย แต่คงต้องรอผลตรวจทางนิติเวชยืนยันเพื่อความชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง

อย่างไรก็ตามในส่วนของสาเหตุการเสียชีวิตเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ระบุว่า อาจจะเกิดจากการปีนป่ายป้ายโฆษณา และพลัดตกลงมา เนื่องจาก นายชนันทร์ชัย มีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด หลังจากที่หายตัวออกมาจากบ้าน อาจเกิดอาการหลอน และขาดสติ ก่อนจะเดินทางไปที่จุดดังกล่าว กระทั่งเสียชีวิต

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ญาติใจสลาย! โพสต์ตามหา หนุ่มหายตัว 6 วัน สุดท้ายกลายเป็นศพ ใต้ป้ายโฆษณา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง