ตร.รวบทันควัน หนุ่มมือมีด บุก ฆ่าอดีต สท.6 สมัย ดับคาบ้าน ชาวบ้านรุมแช่ง

ฆ่าอดีต สท.6 สมัย

ตร.รวบทันควัน หนุ่มมือมีด บุก ฆ่าอดีต สท.6 สมัย ดับคาบ้าน แทง 4 แผล ขโมยพระ ชาวบ้านรุมแช่ง

ฆ่าอดีต สท.6 สมัย วันที่ 3 ธ.ค. พ.ต.ท.วิทยา สินเจริญ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองพังงา ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 79/63 ถนนตะกั่วป่าพัฒนา หมู่ 3 ต.ถ้ำน้ำผุด อ.เมือง จ.พังงา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.สมคิด ขาวสังข์ รอง ผกก.(สอบสวน) แพทย์เวร ร.พ.พังงา เจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐานพังงา หน่วยกู้ชีพภูงา และตำรวจฝ่ายสืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 2 ชั้น จากการตรวจสอบบริเวณบันไดขึ้นชั้น 2 ภายในบ้านพบศพ นางจิรวรรณ ศิริรักษ์ หรือ ป้าปี๊ด อายุ 80 ปี อดีตสมาชิกสภาเทศบาลเมืองพังงาหลายสมัย มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมประมาณ 4 บริเวณ ราวนมด้านซ้าย ลิ่นปี่ ท้อง และคิ้วซ้าย เบื้องต้นตรวจสอบทรัพย์สินพบว่ามีพระเครื่องและพระบูชาเก่า หายไปจากโต๊ะหมู่รวม 5 องค์ เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

สำหรับ นางจิรวรรณ อดีตสมาชิกสภาเทศบาลเมืองพังงา 6 สมัย เป็นแม่ของ นายเจริญ หรือติ่ง ศิริรักษ์ อดีตรองนายกเทศบาลเมืองพังงา นางจิรวรรณ เป็นคนที่ชอบงานบุญช่วยเหลือทั้งงานราชการและสังคมมาโดยตลอด เป็นเหมือนแม่พระของชาวบ้านในเมืองพังงา การเสียชีวิตแบบไม่คาดฝันในครั้งนี้ได้สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้ชาวบ้านในพื้นที่เป็นอย่างมากพร้อมกับสาปแช่งคนร้าย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นตำรวจชุดสืบสวนได้เร่งกระจายกำลังออกหาเบาะแสติดตามคนร้าย ซึ่งคาดว่าน่าจะอยู่ไม่ไกลจากพื้นที่ ล่าสุด ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายได้แล้วทราบชื่อคือ นายพันธวัฒน์ ไชยนาคิน อายุ 20 ปี ซึ่งทำงานอยู่ร้านขายแก๊ส อยู่ระหว่างการสอบปากคำ

บทความก่อนหน้านี้เจ้าเบนซ์ ประเดิมเหรียญเงิน โบว์ลิ่ง ชิง 2 ทองซีเกมส์ ที่ มะนิลา
บทความถัดไปสาวแม่ลูกอ่อนใจเด็ด ฮึดสู้โจร กระชากกระเป๋า บู๊ระห่ำขี่จยย.พุ่งชน ไม่กลัวตาย!