Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

ขอโทษที่ไม่ยั้งคิด สาว ผูกคอดับ เขียน จม.-โพสต์เฟซลา ข้อความเดียวกัน คาห้องเช่า

3 ธ.ค. 2562 - 18:35 น.

ขอโทษที่ไม่ยั้งคิด สาว ผูกคอดับ เขียนจดหมาย โพสต์เฟซบุ๊กลาข้อความเดียวกัน คาห้องเช่า เพื่อนเห็นโทร.บอกแม่ แต่มาช่วยไม่ทัน ป้าข้างห้องสุดช็อก ไม่มีวี่แววว่าจะก่อเหตุ

ผูกคอดับ วันที่ 3 ธ.ค. พ.ต.ต.อลงกรณ์ ภูขะมา สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ภายในห้องเช่าบริเวณริมทางรถไฟ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบุรีรัมย์ และหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าไม่มีเลขที่ พบศพ น.ส.ดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ใช้เชือกผูกคอตัวเองกับขื่อประตูห้องน้ำภายในห้องเช่า จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด ส่วนภายในห้องก็พบซองกระดาษสีน้ำตาลวางอยู่บนโต๊ะ เขียนด้วยลายมือมีข้อความว่า “ขอโทษสำหรับทุกอย่างที่ทำไปโดยไม่ยั้งคิด จนทำให้กลายเป็นปัญหาแบบนี้ ..ถึงตูนเรารักเธอมากนะแล้วก็รักเธอคนเดียวตลอดไป เราขอโทษ.. ถึงแม่ ดา ขอโทษ ดารักแม่นะ” เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามเพื่อนผู้ตาย ให้ข้อมูลว่า ผู้ตายได้โพสต์ข้อความแบบเดียวกันในเฟซบุ๊ก เวลาประมาณตี 3 กว่าๆ และหลังจากที่เห็นข้อความ เพื่อนๆ ก็รีบโทรศัพท์บอกแม่ของตายและพยายามโทร.ติดต่อผู้ตายแต่ก็ไม่มีคนรับสาย ทั้งแม่และเพื่อนที่ทำงานจึงพากันมาหาที่ห้อง เคาะประตูเรียกอยู่นานแต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงขอให้เพื่อนข้างห้องและคนงานก่อสร้างที่อยู่ใกล้ช่วยงัดประตูด้านหลัง จนพบว่าผูกคอเสียชีวิตแล้ว หลังจากแม่เข้าไปเห็นร่างไร้วิญญาณของลูกสาวก็กอดศพลูกร้องไห้ปานจะขาดใจ สร้างความสะเทือนใจให้กับเพื่อนร่วมงาน และเจ้าหน้าที่ที่เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามนางเที่ยง กระชงรัมย์ ป้าที่เช่าห้องติดกันกับผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายมาเช่าอยู่ห้องติดกันได้ปีกว่าแล้ว เป็นคนอัธยาศัยดีก่อนจะออกไปทำงาน หรือเลิกงานก็จะทักทายกันตลอด ปกติผู้ตายจะอาศัยอยู่คนเดียว จะมีแฟนหนุ่มมาหาเป็นบางครั้ง แต่ก็ไม่เคยเห็นมีปัญหาอะไร และล่าสุดเมื่อวานนี้ผู้ตายก็ขี่รถจยย.กลับเข้ามาตอนประมาณ 1 ทุ่มเศษ เนื่องจากมีงานเลี้ยงที่สำนักงาน ก็ยังทักทายกันตามปกติไม่เห็นมีสีหน้าหรือแสดงอาการเครียดแต่อย่างใด กระทั่งมาเสียชีวิตดังกล่าว

ทุกปัญหามีทางออก ใครกำลังประสบปัญหา โทรปรึกษา
สายด่วน 1323

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ขอโทษที่ไม่ยั้งคิด สาว ผูกคอดับ เขียน จม.-โพสต์เฟซลา ข้อความเดียวกัน คาห้องเช่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง