Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 20 ม.ค. 2564

เลิกแล้วยังหวงก้าง! หนุ่มหึงโหด บุก แทงคออดีตแฟนสาว กลางโรงงาน จนมีดงอ

13 ธ.ค. 2562 - 15:34 น.

เลิกแล้วยังหวงก้าง! หนุ่มหึงโหด บุก แทงคออดีตแฟนสาว กลางโรงงาน จนมีดงอ หลังรู้ช่าวมีผู้ชายมาติดพันเยอะ เดินเข้ามาก่อนลงมือ แล้วหลบหนีไป ตำรวจออกหมายจับล่า

แทงคออดีตแฟนสาว วันที่ 13 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 11 ธ.ค. ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงสาวโรงงานได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในบริษัทแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชชลบุรี 2 หมู่ 6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อนร่วมงานได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วนำตัวส่ง ร.พ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นแฟนเก่าที่เลิกกันนานกว่าเดือนครึ่ง ได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป

จากนั้น ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ ได้ไปสอบปากคำผู้บาดเจ็บที่ ร.พ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ทราบชื่อคือ น.ส.ศศิวิมล มุทาพร อายุ 21 ปี ชาว จ.ยโสธร พบว่ามีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดทำครัวยาว 22 ซม. เข้าที่ต้นคอฝั่งขวา 1 แผล และไหปลาร้าข้างซ้ายอีก 1 แผล จนอาวุธมีดงอ โชคดีที่ไม่ถูกจุดสำคัญ ส่วนผู้ก่อคือ นายศรัญญู แซ่ตัน อายุ 25 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นอดีตแฟนหนุ่ม โดยทั้งคู่ทำงานอยู่ภายในบริษัทเดียวกัน กะเดียวกัน แต่อยู่คนละแผนก คนละอาคาร หลังก่อเหตุได้ทิ้งมีดไว้

ทั้งภายในโรงพยาบาลก็ได้มีเพื่อนร่วมงานคอยดูแลและสังเกตการณ์อาการของ น.ส.ศศิวิมล อย่างใกล้ชิด เนื่องจากเกรงว่า นายศรัญญู จะกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่เคยคบหาดูใจและอยู่กินด้วยกันนานกว่า 3 ปี ก่อนจะเลิกรากันไปได้ประมาณ 1 เดือนครึ่ง และ นายศรัญญู ทราบว่ามีผู้ชายมาติดพันอดีตแฟนสาวซึ่งหน้าตาดี จึงออกอาการหึงหวงบ่อยครั้งแม้จะเลิกลากันแล้ว ช่วงเกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงพักเบรก นายศรัญญู ได้เดินมาหา น.ส.ศศิวิมล แล้วนำอาวุธมีดออกมาแทงไป 2 แผล ก่อนหลบหนีไป

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นได้เรียก นางภาวิณี เจริญตก อายุ 29 ปี ญาติผู้บาดเจ็บ มาให้ปากคำเพิ่มเติมเนื่องจากเป็นผู้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันเกิดเหตุ และได้รวบรวมหลักฐานไปขอหมายจับ นายศรัญญู จากศาลจังหวัดพัทยา ในข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่น โดยไตร่ตรองไว้ก่อน และลงพื้นที่ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินิคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เลิกแล้วยังหวงก้าง! หนุ่มหึงโหด บุก แทงคออดีตแฟนสาว กลางโรงงาน จนมีดงอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง