Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

กุ๊กหนุ่ม นั่งคว่ำหน้า-เปลือยคาชักโครก อาเจียนเป็นเลือด กระจายเต็มห้อง ดับสลด!

23 ธ.ค. 2562 - 00:05 น.

กุ๊กหนุ่ม นั่งคว่ำหน้า สภาพเปลือยคาชักโครก อาเจียนเป็นเลือด กระจายเต็มห้อง ดับสลด! เพื่อนเผยเป็นคนดื่มหนัก ล่าสุดต้องหามกลับห้อง เคยบ่นเจ็บท้องด้านขวา แต่ไม่ยอมไปหาหมอ

อาเจียนเป็นเลือด วันที่ 22 ธ.ค. ร.ต.อ.วิทูรย์ เพ็งบุบผา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพัก ภายในบ้านเอื้ออาทร หมู่ 5 ต.ศีรษะจระเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารที่ 50 ชั้นที่ 5 ห้องเลขที่ 230/39 ภายในห้องมีเลือดแดงฉานเต็มพื้น แต่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือการรื้อค้นข้าวของแต่อย่างใด ในห้องน้ำด้านหลังพบศพ นายถาวร นิโส อายุ 47 ปี นั่งคว่ำหน้าเสียชีวิตคาอยู่ที่ชักโครก ในสภาพเปลือยกายเลือดแดงฉานไปทั้งห้องน้ำ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุโดยละเอียด

จากการสอบถาม นายวิทวัส หล่อขุนไกร อายุ 36 ปี เล่าว่า ผู้ตายทำงานเป็นกุ๊กครัวญี่ปุ่น อยู่ในโรงแรมคิงพาวเวอร์ และเมื่อคืนที่ทำงานมีงานเลี้ยง ปกติผู้ตายเป็นคนดื่มหนักอยู่แล้ว ผู้ตายจึงดื่มเหล้าเข้าไปอย่างหนักจนเมามาย จนเพื่อนร่วมงานต้องพามาส่งที่ห้องพักในเวลาประมาณ 5 ทุ่มเศษ ก่อนที่จะแยกย้ายกันกลับ และในวันนี้ผู้ตายไม่ไปทำงาน จนกระทั่งในช่วงเย็นที่ผ่านมาเพื่อนร่วมงานจึงได้พากันมาตามผู้ตายที่ห้องพักพบว่าประตูห้องล็อกจากด้านใน และพยายามเคาะประตูเรียกแต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ

จึงได้ช่วยกันถอดกระจกบานเกร็ดออกและใช้มือล้วงเข้าไปถอยกลอนด้านใน ก็ต้องตกใจเพราะเห็นเลือดแดงฉานเต็มห้อง แต่ไม่พบร่างของผู้ตาย จึงได้เดินตามรอยเลือดไปทางด้านระเบียงหลังห้องซึ่งเป็นห้องน้ำ จึงได้พบว่าผู้ตายนั่งคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่กับชักโครกในสภาพไม่สวมเสื้อผ้า ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ซึ่งก่อนหน้าผู้ตายมักจนบ่นกับเพื่อนร่วมงานเสมอว่าเจ็บที่ท้องด้านขวาแต่ก็ไม่ยอมไปให้หมอตรวจแต่อย่างใด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ในระหว่างที่ผู้ตายอยู่ในงานเลี้ยงและดื่มเหล้าอย่างหนักจนมึนเมาถึงขั้นเพื่อนร่วมงานต้องพามาส่งที่ห้องพัก หลังจากที่เพื่อนๆ กลับไปผู้ตายน่าจะถอดเสื้อผ้าเตรียมที่จะเข้าอาบน้ำแต่เกิดอาเจียนออกมาเป็นเลือดสาดกระจายไปทั่วห้อง ผู้ตายจึงพยายามเดินไปเข้าห้องน้ำเพื่อที่จะล้างร่างกายแต่เกิดอาเจียนออกมาเป็นเลือดอีกและทำให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กุ๊กหนุ่ม นั่งคว่ำหน้า-เปลือยคาชักโครก อาเจียนเป็นเลือด กระจายเต็มห้อง ดับสลด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง