สิ้นใจแล้ว! พ่อบังเกิดเกล้า ถูกลูกชายแทงร่างพรุน ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาเพิ่ม

27 พ.ค. 2563 - 21:59 น.

จากกรณี นายคฑาวุธ เทพรักษ์ อายุ 25 ปี คุ้มคลั่งจากยาเสพติด แล้วอาละวาดก่อเหตุแทง นายประจักษ์ เทพรักษ์ อายุ 53 ปี พ่อบังเกิดเกล้าเข้าหน้าอกและลำตัวรวม 9 แผลจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อก่อนเที่ยงวันนี้ (27 พ.ค. ) ชาวบ้านได้ช่วยนำ นายประจักษ์ ส่ง ร.พ.ท่าศาลา ก่อนตำรวจเข้าจับกุมตัว นายคฑาวุธ ไว้ได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว พ่อทนดูไม่ได้ ลูกถูกมัดบำบัดยาเสพติด พากลับบ้านวันเดียว แทงพ่อพรุน 9 แผล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


ล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น.วันเดียวกัน พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก.สภ.ท่าศาลา ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ของ ร.พ.ท่าศาลา ว่าแพทย์ได้พยายามให้การช่วยเหลือรักษา นายประจักษ์ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ และ นายประจักษ์ ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังจากนั้นได้สั่งการให้ พ.ต.ท.พิทยา เทวเดช สารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าศาลา เข้าชันสูตรศพ นายประจักษ์ ร่วมกับแพทย์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่โรงพยาบาล

อย่างไรก็ตามตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังควบคุมตัว นายคฑาวุธ ไว้ที่โรงพัก พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมคือข้อหาฆ่าคนตาย และการสอบปากคำ นายคฑาวุธ ยังปิดปากเงียบไม่ยอมให้การใดๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะต้องประสานกับแพทย์ด้านจิตเวชเพื่อมาตรวจว่า นายคฑาวุธ ยังมีสติปกติหรือไม่ หากปกติก็จะสอบปากคำเพิ่มและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สิ้นใจแล้ว! พ่อบังเกิดเกล้า ถูกลูกชายแทงร่างพรุน ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาเพิ่ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง