Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 15 ก.ค. 2563

ยาบ้าเม็ดละ 11 บาท! รวบหนุ่มเอเยนต์ พร้อมแฟน ซิ่งกระบะหนีชนรถตำรวจ ก่อนจนมุม

30 พ.ค. 2563 - 04:03 น.

เจ้าหน้าที่ล่อซื้อยาบ้า หนุ่มเอเยนต์ ซิ่งกระบะหนีชนรถตำรวจ ก่อนเสียหลักชนต้นไม้ หนีไม่รอด ถูกรวบพร้อมแฟนสาว เจอของกลางยาบ้า 8,000 เม็ด

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 29 พ.ค. พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์ ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.ธนเดช ตันติอาภา รอง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.สมพร พุกหอมผกก. สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี พล.ต.วสุ เจียมสุข ผบ.มทบ.17 พ.อ.กุญช์ภัสร์ หาญสมบูรณ์ รอง เสนาธิการ มทบ.17 สืบทราบว่า มีผู้ค้ายาบ้านำมาขายให้กับกลุ่มวัยรุ่นและประชาชนทั่วไป ที่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.ปกรณ์ จุ่นเขียว พร้อมชุดปราบปรามยาเสพติดภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี ทหารมณฑลทหารบกที่ 17 รวม 12 นาย ทำการสืบหาข่าวทันที

เมื่อมาถึงบริเวณสะพานไผ่ตะล่อม ม.6 ต.ไผ่ขวาง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี มีผู้หญิงขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ได้แสดงท่าทางมีพิรุธ ลุกลี้ลุกลน คล้ายกับมีสิ่งผิดกฎหมายซุกซ่อนอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเรียกให้หยุดรถและขอทำการตรวจค้น พบยาบ้าจำนวน 86 เม็ด ยาไอซ์ น้ำหนัก 0.87 กรัม ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายสีดำที่สะพายอยู่ ทราบชื่อคือ น.ส.สุพิชฌาย์ หรือ กอล์ฟ วัฒนากิตติถาวร อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80 ม.2 ต.ดอนกรวย อ.เนินสะดวก จ.ราชบุรี พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ 1 คัน โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง

เจ้าหน้าที่จับกุม น.ส.สุพิชฌาย์ ก่อนสืบสวนขยายผล

สอบถามเบื้องต้น น.ส. สุพิชฌาย์ ให้การว่า ตนไม่มีอาชีพ จึงค้ายาบ้าให้กับวัยรุ่น โดยรับยาบ้ามาจาก นายทัศน์ ไม่ทราบนามสกุล เจ้าหน้าที่จึงทำการขยายผลต่อพร้อมทำการล่อซื้อยาบ้าจากนายทัศน์ทันที ในเวลา 23.00 น. วันเดียวกัน โดยนัดหมายส่งมอบยาบ้าโดยสั่งซื้อในราคา มัดละ 22,000 บาท ทั้งหมด 4 มัด รวมเป็นเงิน 88,000 บาท ในหมู่บ้าน ม.3 ต.สนามชัย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

เมื่อถึงเวลานัดหมาย นายทัศน์ได้ขับรถยนต์มาพร้อมแฟนสาว ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีดำ ทะเบียน กฉ 3741 ชัยนาท และขับไปกลับรถที่ท้ายซอยหมู่บ้าน เมื่อเห็นรถที่เจ้าหน้าที่ขับมาจึงเร่งเครื่องยนต์เพื่อจะหลบหนีทันที ก่อนพุ่งชนรถยนต์ของเจ้าหน้าที่ได้รับความเสียหาย และถอยหลังพุ่งเข้าป่าละเมาะด้านท้ายหมู่บ้าน แล้วชนกับต้นไม้ ทำให้รถไปต่อไม่ได้

นายทัศน์จึงลงมาจากรถแล้วรีบวิ่งหลบหนีเข้าไปในป่าละเมาะที่เป็นต้นไม้มีหนามและล้มลงนอน ทำให้ไปต่อไม่ได้จนมาถูกจับกุมตัว เจ้าหน้าที่จึงตรวจค้นรถพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสีดำที่ด้านเบาะหลังด้านคนนั่ง จำนวน 8,000 เม็ด และสามารถจับกุมแฟนสาวที่นั่งมาด้วยกันอีก 1 ราย

ทรายชื่อคือ นายทัศนัย หรือทัด รุ่งเรือง อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96/5 ม.10 ต.นางบวช อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี และน.ส.เมรี หรือ เมร์ ฤทธิพงษ์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 ม.9 ต.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา

สอบถาม นาย ทัศนัย ให้การว่า ตนไม่มีอาชีพ ขายยาบ้าเพียงอย่างเดียว ส่วนเงินที่ได้มาก็จะนำมาใช้จ่ายและเที่ยวกับแฟนสาว

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวพร้อมตั้งข้อหามียาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.เมือง ดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะขยายผลหาเครือข่ายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ยาบ้าเม็ดละ 11 บาท! รวบหนุ่มเอเยนต์ พร้อมแฟน ซิ่งกระบะหนีชนรถตำรวจ ก่อนจนมุม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง