ชาวบ้านยังระแวงหนัก หนุ่มเมา แอบย่องขึ้นบ้านสาว 6 ครั้ง หลังพบตร.จับแค่ส่งรพ. ขณะที่แม่ของชายคนก่อเหตุ รับลูกเกี่ยงข้องกับยาเสพติด เพราะหาซื้อง่าย

จากกรณีที่วานนี้ ตำรวจเข้าจับกุม นายโย อายุ 35 อยู่ในอาการคล้ายเมายา แอบย่องเข้าบ้านของชาวบ้านในหมู่บ้าน ต.กระสัง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ โดยจะเลือกแต่บ้านหลังที่มีหญิงสาวอาศัยแล้วอ้างว่า หิวน้ำเย็น จนสร้างความหวาดระแวงให้กับคนในหมู่บ้านโดยเฉพะหญิงสาว เนื่องจากนายโยก่อเหตุมาแล้วถึง 6 ครั้ง ในเวลาเพียง 3 วัน กระทั้งคนในหมู่บ้านทนไม่ไหวกับพฤติกรรม แจ้งตำรวจมาจับกุม ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 26 ต.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านในหมู่บ้านยังคนหวาดระแวงนายโย หลังจากที่ถูกจับกุมไป แต่มาทราบภายหลังว่านายโยถูกส่งตัวไปรักษาที่รพ.เกรงว่านายโยจะเกิดความเครียดแค้นแล้วออกมาก่อเหตุซ้ำ

น.ส.เสาร์ อายุ 40 ปี เล่าว่า นายโย เคยขึ้นบ้านตัวเองถึง 3 ครั้งในวันเดียว จนลูกสาวไม่กล้าออกจากบ้าน กลางวันต้องปิดประตูบ้านทั้งหมด เพราะนายโยมีพฤติกรรมที่น่ากลัว คล้ายคนเมา ตนบอกให้ออกไปจากบ้านก็ไม่ยอมออกไป

หลังจากตำรวจจับตัวไปแล้ว ชาวบ้านรู้สึกโล่งอก แต่หลังทราบว่าตำรวจส่งไปรักษาตัวที่รพ.สตึก ชาวบ้านก็กลัวมากขึ้น เพราะหากรักษาตัวแล้วต้องออกมาอยู่บ้านอีก เกรงว่านายโย จะมีรอยแค้นไปก่อเหตุที่รุนแรงกว่านี้อีก

นายเชย อายุ 62 ปี แม่ของนายโย เล่าว่า ยอมรับว่าลูกชายมีพฤติกรรมไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เพราะหาง่าย มีขายทั่วไปในราคาถูก ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับลูกชาย ขึ้นอยู่กับเจ้าหน้าที่ว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป ก็ขอฝากเจ้าหน้าที่ช่วยดูแลหรือส่งไปบำบัด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน