เพิ่งบอกให้ขับช้าๆ! 6 ล้อลื่นน้ำฝน พุ่งชนเสาไฟ รถพังยับ คนขับดับแต่เพื่อนรอด

11 มิ.ย. 2564 - 17:34 น.

เพิ่งบอกให้ขับช้าๆ! 6 ล้อลื่นน้ำฝน พุ่งชนเสาไฟ รถพังยับ คนขับดับแต่เพื่อนรอด เผยกำลังไปส่งของที่บ่อ ระหว่างทางมีฝนตก กระทั่งเกิดเหตุสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 11 มิ.ย.64 พ.ต.ท.ศรันย์พงศ์ อังคะนาวิน สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากทางกู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึงว่า เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ ชนเสาไฟฟ้า มีคนติดภายใน บนถนนสายพนัสนิคม – หนองชาก (ขาเข้าหนองชาก) หมู่ 3 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อเล็ก ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 52 -3410 กรุงเทพมหานคร ตกลงข้างทาง สภาพหัวรถบรรทุกพังยับเยิน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างคนขับที่เสียชีวิตออกมา ทราบชื่อคือ นายมลฑล แซ่เฉี่ย อายุ 49 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี นอกจากนี้ยังพบ ว่าที่ ร.ต.(หญิง) เฉลียว รัตน์พลที อายุ 44 ปี ซึ่งนั่งโดยสารมาด้วย ได้รับบาดเจ็บแขนซ้ายมีอาการทางกระดูก ศีรษะแตก จุกแน่นหน้าอก เจ้าหน้าที่จึงรีบให้การปฐมพยาบาล

จากการสอบถาม ว่าที่ ร.ต.(หญิง) เฉลียว เล่าว่า ตนได้นั่งคู่กันมาเพื่อนำสินค้าไปส่งให้ลูกค้าที่บ่อวิน ระหว่างที่ขับมาตามถนนได้เกิดฝนตกลงมา จึงบอกให้เพื่อนคนขับ ขับช้าๆ แต่ขับมาได้ไม่เท่าไหร่ รถก็เกิดลื่นเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ตกลงไปในร่องน้ำ ตนเปิดประตูออกมาได้ แต่คนขับเสียชีวิตคาที่ เบื้องต้นตำรวจจะได้ตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการต่อไป

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพิ่งบอกให้ขับช้าๆ! 6 ล้อลื่นน้ำฝน พุ่งชนเสาไฟ รถพังยับ คนขับดับแต่เพื่อนรอด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง