อีก 10 วันจะขายแล้ว! หนุ่มช็อก น้องชายเมา หัวทิ่มทับกล้วยแดงอินโด ต้นละ 2 แสนหัก

18 ต.ค. 2564 - 15:51 น.

อีก 10 วันจะขายแล้ว! หนุ่มช็อก น้องชายเมา หัวทิ่มทับกล้วยแดงอินโด ต้นละ 2 แสนหัก เผยดูวงจรปิด หัวเราะทั้งน้ำตา แต่ไม่โกรธน้อง เพราะเริ่มมีหน่องอกขึ้นมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 18 ต.ค.64 จากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก “Pake Puwadet Baramethanathon” โพสต์ลงในกลุ่ม “กล้วยแดงอินโด กล้วยด่าง” ระบุว่า “เตือน!! อุทาหรณ์ ควรวางให้อยู่ตำแหน่งที่ปลอดภัย ผมควรทำเช่นไรดีครับ ระหว่างน้องกับกล้วย (นั่งดูทั้งน้ำตาและเสียงหัวเราะ) มันพยายามจะเอากล้วยมาต่อให้เหมือนเดิม ผมว่าหลายๆ คนคงจะได้รับเสียงหัวเราะจากคลิปนี้”

โดยคลิปเป็นกล้องวงจรปิด มีชายหนุ่มที่ยืนอยู่ดีๆ แต่เกิดสะดุดพื้นที่เป็นเหมือนต่างระดับเล็กน้อย จนทำให้หน้าทิ่มเข้าไปหาต้นกล้วยด่างที่วางอยู่ ก่อนจะมองดูต้นกล้วยอย่างอาลัย โดยภายหลังทราบว่า กล้วยด่างที่หักดังกล่าวมีราคา 2 แสนบาท พร้อมวางแผนว่าอีก 10 วันจะขายต่อให้ลูกค้า

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 18 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านของเจ้าของคลิป ในเขต อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม โดยได้พบกับ นายภูวเดช บารมีธนธร อายุ 35 ปี เจ้าของต้นกล้วย พร้อมกับเปิดว่า เมื่อวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา ต้นกล้วยด่างพันธุ์แดงอินโด ซื้อมาราคา 2 แสนบาท ได้หัก เพราะน้องชายเมาล้มหัวทิ่ม

จากนั้นเมื่อวันที่ 15 ต.ค.64 เพิ่งจะเปิดกล้องดู แล้วก็มานั่งพูดคุยกับเพื่อนๆ ว่ามันหักได้อย่างไร ทั้งเสียใจและก็ต้องหัวเราะด้วยเมื่อไปดูคลิป อย่างไรก็ตามขอเตือนเป็นเรื่องราวอุทาหรณ์ ควรวางของให้อยู่ตำแหน่งที่ปลอดภัย ส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้โกรธน้องชายเลย ถ้าหากคิดกลับกัน ตนเป็นคนทำเอง น้องชายก็คงไม่โกรธเหมือนกันเพราะเป็นพี่น้องกัน


หลังจากที่เกิดเหตุแล้วน้องชายได้เดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อรักษาขาที่บาดเจ็บหลังจากที่ล้มลง ตอนเช้าก็มาเคาะประตูหน้าบ้านและบอกว่าขอโทษ บอกกับตนว่ามีเงินแค่ 3 หมื่น จะมาชดใช้ให้ ตนจึงบอกไปว่าไม่เป็นไร ไม่โกรธหรอกเป็นพี่น้อง ตอนนี้ต้นกล้วยดังกล่าวเริ่มจะมีใบงอกขึ้นมาใหม่แล้ว นับว่าโชคดีที่กล้วยต้นไม่ตาย

สำหรับต้นกล้วย ที่ต้องนำมาวางหน้าบ้าน เพราะต้นกล้วยต้องโดนแดด ตนเอาต้นกล้วยออกมารับแดด บางคนกล่าวหาว่า สร้างกระแส ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นตังแต่ต้นเดือน แต่เพิ่งจะนำคลิปมาลง เพียงแค่อยากลงเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์ และก็ลงคลิปในกลุ่มเฟซกล้วยด่างเท่านั้น

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อีก 10 วันจะขายแล้ว! หนุ่มช็อก น้องชายเมา หัวทิ่มทับกล้วยแดงอินโด ต้นละ 2 แสนหัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง