หวิดดับ! กระบะบรรทุกกะลามะพร้าว เสียหลักตกร่องกลางถนน คาดคนขับหลับใน

วันที่ 12 ก.พ. ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจทางหลวง จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักพลิกตะแคง บนถนนเพชรเกษม บริเวณเนินเขาทุ่งกระต่ายขัง ขาล่องใต้ หลักกิโลเมตรที่ 298 ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดย ด.ต.ธีรยุทร อรชุน ผบ.หมู่งานตรวจการณ์ นำรถตรวจการณ์ 2321 พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ อาสาสมัครกู้ภัยตำรวจทางหลวง และอาสาสมัครกู้ภัยสว่าง รุดเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ สีดำ ตอนครึ่ง ทะเบียน บม.4209 ประจวบคีรีขันธ์ ด้านหลังติดลูกกรงบรรทุกกระสอบปุ๋ย ภายในมีเศษถ่านกะลามะพร้าวจำนวนมาก หล่นกระเด็นตกข้างทาง สภาพรถลงร่องกลางถนนตะแคงข้างติดกับต้นไม้ ด้านหน้ารถพังยับ มีผู้บาดเจ็บติดคาภายในรถ ทราบชื่อ คือ นายสิทธิโชค กลิ่นหอม อายุ 39 ปี และนายทองพูน เกิดทอง อายุ 53 ปี เจ้าหน้าที่จึงรีบนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์

ทั้งนี้ตรวจสอบภายในที่เกิดเหตุพบรอยล้อรถยนต์ไถลเป็นทางยาวจากบนถนนเพชรเกษมช่องทางขวา แล้วเสียหลักร่องกลางที่เป็นพื้นดินมีหญ้าขึ้น เป็นทางยาวกว่า 30 เมตร และชนกับต้นไม้ ทำให้กิ่งไม้หักลงมา 2 ท่อน

จากการสอบสวนทราบว่า คนขับรถคันดังกล่าวกำลังจะนำเศษถ่านไปส่งโรงงานแปรรูปถ่านกะลามะพร้าวอัดแท่งที่ อ.ทับสะแก เบื้องต้นคาดว่าคนขับหลับในจนเป็นเหตุให้รถตกลงข้างทาง เคราะห์ดีคนขับและผู้โดยสารไม่มาก

บทความก่อนหน้านี้ผมเมานิดหน่อย หนุ่มใหญ่ทำตร.-กู้ภัยฯวิ่งวุ่น คนแจ้งพบศพใต้รถกระบะ ที่แท้มุดซ่อมรถแต่ดันเผลอหลับ
บทความถัดไปหนุ่มเจ้าของหมูกระทะ เพิ่งไหว้ปู่ศรีสุทโธ ย่าปทุม ฝันเห็น 2 พญานาคเลื้อย ตื่นมาพบรอยประหลาด!