ชาวเน็ตแห่เอ็นดู “เจ้าหญิงชาร์ล็อต” น่ารัก-แย่งซีนพิธีศีลจุ่มอนุชา (มีคลิป)

ชาวเน็ตแห่เอ็นดู

ชาวเน็ตแห่เอ็นดู “เจ้าหญิงชาร์ล็อต” น่ารัก-แย่งซีนพิธีศีลจุ่มอนุชา (มีคลิป)

ชาวเน็ตแห่เอ็นดู – วันที่ 10 ก.ค. อีฟนิงสแตนดาร์ด รายงานบรรยากาศเก็บตกพิธีรับศีลบัพติสมาของ เจ้าชายหลุยส์ อาเธอร์ ชาร์ลส์ พระชันษา 11 สัปดาห์ พระโอรสองค์เล็กใน เจ้าชายวิลเลียม รัชทายาทลำดับที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ และ แคตเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พระชายา ที่โบสถ์หลวงในพระราชวังเซนต์เจมส์ ทางตอนกลางของกรุงลอนดอน เมื่อ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา ว่า นอกจากจะเป็นครั้งแรกที่สาธารณชนได้เห็นครอบครัวเจ้าชายวิลเลียมพร้อมหน้า 5 พระองค์แล้ว ยังเป็นอีกครั้งที่ความน่ารักของ เจ้าหญิงชาร์ล็อต รัชทายาทลำดับที่ 4 แย่งซีนไปตามระเบียบ

เจ้าหญิงชาร์ล็อต พระชันษา 3 ปี ฉลองพระองค์ด้วยชุดกระโปรงลายดอกไม้สีน้ำเงิน เข้ากับรองพระบาทสีฟ้าน้ำทะเล และที่คาดสีน้ำเงินสดตัดกับพระเกศาสีน้ำตาลพลิ้วสลวยยาวตรงเลยบ่า เปลี่ยนลุคจากเจ้าหญิงองค์น้อยแสนซนเป็นสาวน้อยวัยหวาน จับพระหัตถ์พระบิดาเสด็จพร้อมด้วย เจ้าชายจอร์จ นำหน้าพระมารดาที่อุ้มเจ้าชายหลุยส์ พระอนุชา ตามหลังมาติดๆ ก่อนจะเข้าสู่โบสถ์

ชาวเน็ตแห่เอ็นดู
Dominic Lipinski/Pool via REUTERS

 และเมื่อพิธีการเสร็จสิ้นลง เจ้าหญิงชาร์ล็อตซึ่งเสด็จออกจากโบสถ์โดยจับพระหัตถ์พระบิดาเช่นเคย ตรัสกับช่างภาพที่รอฉายพระรูปบริเวณโถงทางเดินว่า “คุณไม่ได้ไปนะ” สื่อหลายสำนักระบุว่าเจ้าหญิงชาร์ล็อตทรงหมายถึงบรรดาช่างภาพจำนวนมากที่ไม่ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานสังสรรค์พิธีศีลบัพติสมาของเจ้าชายหลุยส์ และแน่นอนว่าพระองค์จะได้เสวยเค้กแสนอร่อยแบบเต็มๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะแบ่งให้กับแขกเหรื่อที่เพิ่มขึ้น

ชาวเน็ตแห่เอ็นดู
Dominic Lipinski/Pool via REUTERS

 เพราะความแก่นเซียวของเจ้าหญิงน้อย เหล่าแฟนคลับราชวงศ์อังกฤษเลยแห่โพสต์ข้อความผ่านโซเชี่ยลมีเดียด้วยความเอ็นดู ข้อความหนึ่งระบุผ่านทวิตเตอร์โดยอ้างเพลง Run the World (Girls) เพลงดังของบียอนเซ่ นักร้องสาวดีว่าอาร์แอนด์บีชาวอเมริกัน ว่า “ใครครองโลก? เห็นได้ชัดว่าเจ้าหญิงชาร์ล็อต” อีกข้อความว่า “เจ้าหญิงชาร์ล็อตเสด็จผ่านช่างภาพและบอกพวกเขาว่า “คุณไม่ได้ไปนะ” เจ้าหญิงองค์นี้ทะเล้นจริงๆ”

ชาวเน็ตแห่เอ็นดู
Dominic Lipinski/Pool via REUTERS

อ่านต่อ:

เจ้าชายหลุยส์ทรงรับศีลจุ่ม หลับปุ๋ยในอ้อมแขนพระมารดา

บทความก่อนหน้านี้ชนสนั่นเสียงดัง! รถบรรทุกเบรกแตก ชนแหลก 8 คันรวด คนเจ็บติดคาซาก
บทความถัดไปพารากอนจัดใหญ่ วอทช์ เอ็กซ์โป รวมกว่า 180 แบรนด์ดัง