ล่ามือปืนลอนดอน ปรี่เข้าไปรัวยิงคนขับรถผู้หญิงกลางวันแสกๆ

ล่ามือปืนลอนดอน ปรี่เข้าไปยิงคนขับรถผู้หญิงกลางวันแสกๆ เคราะห์ดีไม่โดนซักนัด

ล่ามือปืนลอนดอน – เมื่อวันที่ 10 ก.ค. เดอะซัน รายงานว่าเกิดเหตุพยายามฆาตกรรมกลางแจ้งและกลางวันแสกๆ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มือปืนเดินปรี่เข้าไปยิงรัว 3 นัดใส่รถยนต์ที่มีสตรีวัย 51 ปี เป็นผู้ขับ และกำลังหยุดรถรอสัญญาณไฟจราจรอยู่ ก่อนที่จะรีบวิ่งหนีออกไป เคราะห์ดีที่ว่ากระสุนทั้งสามนัดไม่ถูกตัวของเหยื่อหญิงรายนี้

เหตุเกิดที่เขตเอดจ์แวร์ ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ในชั่วโมงเร่งด่วน เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามล่าชายที่บุกอุกอาจยิงรถจนกลางวันแสกๆ ผู้ต้องสงสัยเชื่อว่าเป็นชายผิวดำ สูงประมาณ 172 เซนติเมตร และช่วงเวลาเกิดเหตุชายคนนี้ได้ใส่ชุดสีดำ พร้อมกับไอโม่งปิดหน้า ขณะที่เหยื่อสตรีมีอาการบาดเจ็บ

“เหตุการณ์นี้เป็นเรื่องที่เกิดกว่าเหตุ ที่การก่ออาชญากรรมอุกอาจ เช่นนี้เกิดขึ้นในเวลาเร่งรีบของเช้าวันจันทร์ แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ” นายทอม วิลเลี่ยมส์ เจ้าหน้าสืบสวน ตำรววจกรุงลอนดอน กล่าว

ล่ามือปืนลอนดอน

ทั้งนี้ล่าเหตุการณ์อาชญากรรมอุกฉกรรจ์ไม่เกรงกลัวกฎหมายเกิดขึ้น อย่างต่อเนื่องในกรุงลอนดอน ทั้งเหตุยิง และใช้มีดแทง อย่างสัปดาห์ที่ผ่านมานายซาดิก คาน นายกเทศมนตรีกรุงลอนดอนได้ออกมายอมรับกับเหตุอาชญากรรมที่พุ่งสูงขึ้น

บทความก่อนหน้านี้ပြောင်းရွှေ့ကြေး ပေါင် ၉၉ သန်းနဲ့ လေးနှစ်စာချုပ်ချုပ်ဆိုလိုက်ပါတယ်။
บทความถัดไปကျော်ဖြတ်ဖို့ခက်နေတဲ့ DDR – SSR