บีบคอร้องลั่น แม่ขี้เมาอัดคลิปด่าลูกสาววัย 3 เดือน “ฉันน่าจะทำแท้งตั้งแต่แรก!”

เมื่อวันที่ 15 เม.ย. สถานีโทรทัศน์ช่อง 5 ของรัสเซียรายงานเรื่องราวสะเทือนใจในรัสเซีย เมื่อแม่ขี้เมาพูดจาด่าทอและบีบคอทารกหญิงในไส้วัยเพียง 3 เดือน จนร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด เหตุเกิดนครเซนปีเตอร์สเบิร์ก ทางเหนือของรัสเซีย

“แกจะร้องหาอะไร พ่อแกด่าทอใส่ฉันตอนท้อง! ฉันเกลียดที่แกเกิดมาวุ่นวายในชีวิตฉัน รู้อย่างนี้ฉันน่าทำแท้งตั้งแต่แรก ทั้งชีวิตของแกจะได้ยินเรื่องพวกนี้เพราะพ่อแก เพราะไม่มีใครช่วยฉันกับแก!” แม่ขี้เมาพูดโวยวายใส่ทารกวัย 3 เดือน

ในคลิปจะเห็นแม่ขี้เมาบีบท้าทอยทารกน้อย พร้อมพูดว่า “เหมือนที่พ่อเคยทำกับฉัน” จากนั้นหยิบของเล่นทำร้ายลูกสาวปลดปล่อยอารมณ์โกรธอย่างเต็มที่

แม่ขี้เมาอัดคลิปเพื่อต้องการโชว์ให้พ่อของลูกสาวเห็น โดยตั้งใจจะส่งไปให้สามีดู แต่กดส่งผิดไปให้เพื่อนสาวของเธอแทน ซึ่งแจ้งหน่วยงานคุ้มครองเด็กและเยาวชนทันที

สอบสวนเพื่อนสาวทราบว่า พฤติกรรมดังกล่าวไม่เกี่ยวข้องกับสามีของสาวขี้เมา มีแต่ตัวเธอเองที่ทุบท้องขณะตั้งครรภ์และแสดงท่าทีรังเกียจลูกสาวในครรภ์ก่อนจะคลอดออกมานานแล้ว

ภายหลังที่คลิปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ เจ้าหน้าที่คุ้มครองเด็กและเยาวชนนำตัวทารกวัย 3 เดือน ออกจากอ้อมอกแม่ ขณะนี้อยู่ภายใต้ความดูแลของพ่อแล้ว ส่วนแม่ขี้เมายังไม่ทราบชะตากรรมในเวลานี้

สาวขี้เมาตั้งใจถ่ายคลิปให้สามีดู แต่ส่งผิดไปให้เพื่อนตัวเองแทน หนูน้อยจึงหลุดพ้นจากความรุนแรงของแม่บังเกิดเกล้า #ข่าวสดรอบโลก

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ 16 เมษายน 2018

บทความก่อนหน้านี้เมียไม่ยอมให้อึ๊บ! ผัวฝรั่งโหดเตะเมียไทยตายคาเท้า ทิ้งร่างเปลือยนอนหน้าบ้าน
บทความถัดไปวันพรุ่งนี้ กสทช. เรียกโอเปอเรเตอร์ทุกรายแจง SMS ดูดเงินประชาชน