ศพพรุนคาลานจอดเขาชีจรรย์! มือปืนเหี้ยมยิง 2 ศพหนุ่ม-สาวคู่รัก มาไหว้พระวันเกิด

29 ก.ค. 2561 - 20:06 น.

ศพพรุนคาลานจอดเขาชีจรรย์! มือปืนเหี้ยมยิง 2 ศพหนุ่ม-สาวคู่รัก มาไหว้พระวันเกิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 29 ก.ค. ร.ต.อ.หญิงรสิตา เณรพงษ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตชาย-หญิงถูกยิงเสียชีวิต 2 ศพ บริเวณลานจอดรถ ฝั่งตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์ หมู่ 6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงประสานแพทย์เวร ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ออาทร ชิ้นทอง ผกก.สภ.นาจอมเทียน ฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ศพพรุนคาลานจอดเขาชีจรรย์!

ตำรวจชันสูตรพลิกศพฝ่ายหญิงโดนยิง4นัด

ที่เกิดเหตุพบศพนายอนันตชัย จริตรัมย์ อายุ 20 ปี ถูกยิงเข้าข้อมือซ้าย 1 นัด ขมับซ้าย 1 นัด เอวขวา 1 นัด ใกล้กันพบร่างน.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี ถูกยิงเข้าแผ่นหลัง 1 นัด ท้ายทอย 1 นัด ขมับซ้าย 1 นัด และใต้ราวนมซ้าย 1 นัด นอนเสียชีวิตู่กันอยู่ข้างรถโตโยต้าอินโนวา สีขาว ทะเบียน ฎง 6941 กทม. โดบพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม.กระจัดกระจายตกอยู่รอบศพรวม 10 ปลอก โดยมีเพื่อนๆอยู่ในอาการตกใจ

สอบสวนนายนพดล บุญเสมอ อายุ 33 ปี คนขับรถโตโยต้าอินโนวา สีขาว ให้การว่า เป็นพนักงานขับรถบริษัทเช่ารถแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ก่อนเกิดเหตุไปรับกลุ่มผู้ตายที่โรงแรมย่านพัทยาใต้ โดยมีผู้ตายทั้ง 2 และเพื่อนผู้ชายอีก 2 คน มาเที่ยวพระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์ โดยทั้งหมดได้ลงไปเที่ยวก่อนที่ผู้ตายทั้ง 2 คนจะเดินกลับมาที่รถ ส่วนเพื่อนอีก 2 คน เดินไปซื้อของกิน ขณะเกิดเหตุตนนั่งรออยู่ในรถ ส่วนผู้ตายทั้ง 2 กำลังจะขี้นรถ ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดเมื่อเสียงปืนสงบลงมาดูก็พบว่าทั่งคู่ถูกยิงเสียชีวิตไปแล้ว

ด้านเพื่อนผู้ตายให้การว่า ก่อนหน้านี้ทั้งคู่โทรศัพท์ชวนมาเที่ยวพัทยา เพื่อจัดงานวันเกิดของฝ่ายหญิงโดยนัดเจอกันที่กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 27 ก.คจากนั้นมาท่องเที่ยวที่พัทยาจนวันนี้มาเที่ยวในพื้นที่สัตหีบ ช่วงเกิดเหตุทั้งคู่ขอกลับไปที่รถก่อน ส่วนตนและเพื่อนอีกคนขอแยกตัวไปซื้อของกินที่ใกล้ที่จอดรถจนได้ยิงเสียงปืนจึงเดินมาดูก็พบว่าทั้งคู่ถูกยิงตายไปแล้ว สำหรับทั้งคู่เป็นแฟนกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม ก่อนจะไปทำงานที่สถานบันเทิงในภูเก็ตแล้วย้ายมาทำงานที่จ.นครปฐม จนมาถูกยิงโดยที่ตนก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามีสาเหตุมาจากอะไร

ศพพรุนคาลานจอดเขาชีจรรย์!

ศพพรุนคาลานจอดเขาชีจรรย์! มือปืนเหี้ยมยิง 2 ศพหนุ่ม-สาวคู่รัก มาไหว้พระวันเกิด

ขณะที่ตำรวจสอบสวนพยาน ให้การว่าคนร้ายได้ขับรถเก๋งสีขาว ไม่ทราบทะเบียน มาจอดรอบริเวณลานจอดรถ จากนั้นชายนั่งข้างคนขับเปิดกระจกแล้วกระหน่ำยิงใส่ทั้ง 2 คน ก่อนจะขับหลบหนีไป หลังเกิดเหตุตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดก่อนติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนิน เบื้องต้นตั้งประเด็นเรื่องชู้สาว หลังทราบว่าฝ่ายหญิงทำงานเป็นพนักงานต้อนรับอยู่ที่สถานบันเทิง ส่วนฝ่ายชายเป็นพนักงานเสริฟ์ อยู่ที่จ.ภูเก็ต ก่อนจะย้ายมาจ.นครปฐม จนช่วงวันหยุดยาว 4 วัน ฝ่ายหญิงได้มาจัดงานวันเกิดที่พัทยาโดยมีแฟนหนุ่มมาและเพื่อนๆมาด้วยก่อนจะมาถูกยิงเสียชีวิตทั้งคู่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ศพพรุนคาลานจอดเขาชีจรรย์! มือปืนเหี้ยมยิง 2 ศพหนุ่ม-สาวคู่รัก มาไหว้พระวันเกิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง