ไมล์ค้าง 110 !! เก๋งย้อนศร ประสานงากระบะ ดับคาที่ 2 -สาหัส 3

ไมล์ค้าง 110 !! เก๋งย้อนศร ประสานงากระบะ ดับคาที่ 2 -สาหัส 3

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 10 ส.ค. ร.ต.อ.วิษณุ เขาวง ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย บนถนนสุขุมวิทขาออก ก่อนถึงด่านเนินสูงเมตร 900 เมตร บ้านตรอกแซง ต.ท่าพริก อ.เมือง จ.ตราด จึงเดินทางไปตรวจสอบ

เก๋งย้อนศรชนกระบะยับ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กน 7377 จันทบุรี หันหน้าเข้าตัวเมืองตราด สภาพหน้ารถพังยับ ภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย อีกคันเป็นรถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว ทะเบียน กค 2433 ตราด สภาพหน้ารถพังยับ

ในรถพบนายวิวัฒน์ เพ่งจินดา คนขับ นางสุกัญญา เพ่งจินดา ภรรยานายวิวัฒน์ และนางวชิรา ทั่งทอง ทั้งหมดได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยหลักเกาะและรถกู้ชีพ อบต.ตะกาง ได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

ผู้โดยสารในรถกระบะได้รับบาดเจ็บสาหัส

เบื้องต้นทราบว่า รถยนต์เก๋งขับรถย้อนศรมาจากร้านคาโอเกะ หลังดื่มสุราในร้าน โดยเลี่ยงด่านเนินสูงแล้วขับย้อนศรมากว่า 900 เมตร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้ง จึงพุ่งชนประสานงากับรถกระบะอย่างจัง

เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด จึงใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตในรถยนต์เก๋งออกมา พบว่าเข็มไมล์แสดงความเร็วค้างอยู่ที่ 110 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เจ้าหน้าที่เชื่อว่าคนขับรถยนต์เก๋งน่าจะขับย้อนศรมาด้วยความเร็ว 110 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ด้วยความเมา จนเกิดอุบัติเหตุ

บทความก่อนหน้านี้หัวอกแม่ ! ไลฟ์ขายตุ๊กตาจำนวนมาก หาเงินช่วยลูกสาว ขอโทษไลฟ์บ่อยทำให้รำคาญ
บทความถัดไป‘ตูน’ ชวนดูหนัง ‘2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว’ ก.ย.นี้! แจงอัลบั้มคืบ-ลุ้นแต่ง ‘ก้อย’ เร็วๆ นี้