ฆ่าสาวดัดฟัน ยัดตู้ถ่วงน้ำ สุดสยอง รปภ. ลากมาเปิด-ช็อกเห็นสภาพศพเปลือยอก(คลิป)

ฆ่าสาวดัดฟัน ยัดตู้ถ่วงน้ำ สุดสยอง รปภ. ลากมาเปิด-ช็อกเห็นสภาพศพเปลือยอก

เจอตู้ลอยน้ำเปิดดูผงะสาววัยรุ่นเป็นศพโผล่ เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 12 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี รับแจ้งพบศพในคลองบางโปร่ง ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดพบลังไม้ขนาดกว้างประมาณ 80 ซ.ม. ยาวประมาณ 2 เมตร ลักษณะคล้ายตู้ไม้เก่าลอยอยู่ในคลอง 

จากการตรวจสอบ ในตู้ไม้พบศพผู้หญิง อายุประมาณ 20-25 ปี สภาพเน่าเปื่อย มีผ้าห่มคลุมร่างนอกจากนั้นยังพบก้อนหินขนาดใหญ่ หนักประมาณ 10 กิโลกรัม คาดว่าใช้ถ่วงน้ำอยู่บริเวณปลายเท้าของศพ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ต่อมาเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสภาพศพ ระบุ น่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 5 วัน ศพริ่มมีกลิ่นเหม็น เน่าเปื่อย โดยผู้ตายสวมกางเกงกีฬาสีดำ ไม่สวมเสื้อ เป็นวัยรุ่น ดัดฟัน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งศพไปสถาบันนิติเวช เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายโดยละเอียด

จากการสอบถาม นายสำเริง ถาวรทัศน์ อายุ 63 ปี อาชีพ รปภ. ผู้พบศพคนแรก เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ เดินมาที่บริเวณดังกล่าว พบลังไม้ลอยอยู่กลางคลอง เกิดความสงสัย จึงลากเข้ามาดูและได้กลิ่นเหม็น เมื่อเปิดฝาไม้ออกก็ต้องผงะ พบศพอยู่ภายในลังดังกล่าว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบบริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ จึงสันนิษฐานว่าน่าจะถูกฆ่าห่างจากจุดที่พบศพออกไปประมาณ 500 เมตร ก่อนน้ำจะพัดตู้ไม้ใส่ศพลอยมาตามคลอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะกระจายกำลังตรวจสอบหาจุดที่คาดว่าคนร้ายลงมือฆ่าเหยื่อต่อไป

เวลา 13.00 น. วันเดียวกัน พ.ต.อ.สีห์ศักดิ์ สร้อยศรี รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ ก่อนเผยว่า จากการตรวจสอบศพเบื้องต้นคาดว่าน่าจะถูกฆาตกรรม แต่ไม่มีการพันธนาการ เบื้องต้นจะตรวจสอบว่าในบริเวณนี้มีการแจ้งคนหายหรือไม่ หากมีก็ขอให้มาแจ้งความที่ สภ.ต่างๆ เพื่อตรวจสอบอัตลักษณ์ของศพ ส่วนหินที่พบเข้าใจว่าคงมีผู้กระทำ โดยคนพบศพเล่าว่า พบศพห่างจากนี้ไปประมาณ 100 เมตร มาจากต้นแม่น้ำที่วัดเป้ง อย่างไรก็ตามต้องขอเวลาให้เจ้าหน้าที่สอบสวนอีกระยะ

บทความก่อนหน้านี้ဝင်ငွေ မများပေမယ့် စေတနာ အများဆုံး တိုင်းပြည် – မြန်မာ
บทความถัดไปทำเนียบคึกคัก “ลุงตู่” ปั่นจักรยานเปิดวันเด็ก เด็กๆ ต่อคิวชมห้องทำงาน-นั่งเก้าอี้นายกฯ