ผ่านสี่แยกได้ 200 เมตร รถยนต์พุ่งชนต้นไม้ ดับสลด 3 ศพ มีเด็ก 1 ขวบด้วย สาหัสอีก 2

วันที่ 14 เม.ย. ร.ต.อ.สมชาย รัสมี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุรถเสียหลักตกร่องกลางถนน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณถนนสาย 304 มุ่งหน้าเข้าเมืองฉะเชิงเทรา หลัก กม.ที่ 88+700 ห่างจากสี่แยกไฟแดงบางคล้าไม่ถึง 300 เมตร พื้นที่หมู่ 3 ต.เสม็ดเหนือ อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์นิสสัน เอ็กซ์ตร้า สีขาว ทะเบียน 6กผ-9094 กรุงเทพมหานคร เสียหลักชนติดอยู่กับต้นไม้ในร่องกลางถนน ตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิต 3 ราย ประกอบด้วย นายพิพัฒน์ ประกอบกิจ อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถคันดังกล่าว นางปราณี ประกอบกิจ อายุ 72 ปี และ ด.ย.เจนเนตร ประกอบกิจ อายุ 1 ขวบ 7 เดือน นอกจากนี้ยังมีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย ทราบชื่อคือ นายจารุวัฒน์ ประกอบกิจ และนางมั่น มนตรี เจ้าหน้าที่จึงรีบปฐมพยาบาลก่อนส่ง ร.พ.บางคล้า

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่า เห็นรถคันดังกล่าวผ่านสี่แยกไฟแดงบางคล้ามาได้ประมาณ 2-3 ร้อยเมตร ก่อนจะเสียหลักลงร่องกลางถนนชนเข้ากับต้นไม้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่าทั้งหมดน่าจะเดินทางกลับจากสงกรานต์ที่ต่างจังหวัดและกำลังมุ่งหน้ากลับเข้า กทม. พอมาถึงจุดเกิดเหตุคาดว่า นายพิพัฒน์ อาจจะเกิดจากหลับในจนทำให้รถเสียหลักตกร่องกลางถนน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบปากคำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง ก่อนสรุปสาเหตุต่อไป

บทความก่อนหน้านี้หมาเมื่อ4,000ปีก่อน หน้าตาแบบนี้ เผยใช้เทคนิคคดีอาชญากรรมถอดแบบ
บทความถัดไปมิ้นต์ ไม่ชินเห็น มาร์กี้ เลี้ยงลูกแฝด รู้เป็นแม่คนเหนื่อย ขอเลี้ยงหลานไปก่อน