หวาดเสียว! หญิงคลั่ง จะโดดสะพานลอยหน้าศาลอาญารัชดา ร้องสับสน โดนยัดยา (คลิป) 

cr. มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

หวาดเสียว! หญิงคลั่ง จะโดดสะพานลอยหน้าศาลอาญารัชดา ร้องสับสน โดนยัดยา (คลิป) 

เมื่อเวลา 11.30 น วันที่ 13 มิ.ย. เจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.พหลโยธิน รับแจ้งมีหญิงพยายามจะกระโดดสะพานลอย หน้าศาลอาญารัชดา แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรทม. หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบ พบหญิงคนดังกล่าว อายุประมาณ 40-50 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวสีเทา ยืนอยู่กลางสะพานลอย ด้านนอกราวกั้น อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง พูดจาวกวนสับสน เป็นที่น่าหวาดเสียวกับผู้ที่พบเห็น เกรงว่าหญิงดังกล่าวจะพลัดตกลงมา

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ กันผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ขึ้นไปบนสะพานพร้อมทั้งปิดการจราจรจำนวน1ช่องทาง บริเวณจุดที่หญิงดังกล่าว ยืนอยู่ ก่อนจะเจรจาเกลี่ยกล่อม และรอจังหวะที่หญิงคนดังกล่าวเผลอ เข้าชาร์จจับตัวเอาไว้ได้ พร้อมนำตัวไปสงบสติอารมณ์ ที่สน.พหลโยธิน ก่อนสอบสวนหาสาเหตุ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อนพ.ต.อ.เชษฐา สว่างสุข ผกก.สน.พหลโยธิน กล่าวว่า จากการสอบปากคำ ทราบว่าหญิงดังกล่าวทราบชื่อ น.ส.วาสนา (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ชาวจ.กรุงเทพฯ ยังคงอยู่ในอาการสับสน คล้ายคนมีอาการทางจิต ฟังจับใจความได้ว่า มีคนมายัดยาใส่ตัวเอง จากการตรวจสอบประวัติพบว่า หญิงคนดังกล่าว เคยต้องโทษคดีลักทรัพย์ 3 คดี ในปี56 มีอาชีพเก็บของเก่า ก่อนเกิดเหตุ เดินมาที่สะพานลอยหน้าศาล แต่ไม่ได้เข้าไปภายในพื้นที่ศาล และขึ้นไปบนสะพานลอย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวหญิงคนดังกล่าว ส่งตรวจสุขภาพจิต ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้มอส นำทีมผู้กองเจ้าเสน่ห์ เยี่ยม น้ำตาล ชี้เป็นเด็กอดทน ลุ้นรอฟังข่าวดีจากทีมแพทย์
บทความถัดไปแกนนำกลุ่มฅนไทยผู้รักชาติ ร้อง ปอท. ดำเนินคดี ช่อ พรรณิการ์ โพสต์ไม่เหมาะสม!