Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ก.ค. 2563

‘โนบิตะ’มอบตัว รับร่วมงานปาร์ตี้มี"ลันลาเบล"ด้วย แต่กลับกับพริตตี้‘ปีใหม่’(คลิป)

27 ก.ย. 2562 - 01:23 น.

โนบิตะ’มอบตัว รับร่วมงานปาร์ตี้มี "ลันลาเบล"ด้วย แต่กลับกับพริตตี้‘ปีใหม่’

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 26 ก.ย. ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง ร.ต.อ.สุรเขต วิเศษนคร รอง สว.สส.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นำกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวนเข้ารับตัว นายกฤษฎา โลหิตดี อายุ 27 ปี หรือ โนบิตะ ซึ่งเดินทางมาจาก จ.อุดรธานี

ผู้ต้องตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ความผิดฐาน ช่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจาร หลังจากสาวพริตตี้ ชื่อ“เดียร์” เข้าแจ้งความว่า โดนกระทำอนาจารจับแก้ผ้าในงานปาร์ตี้ภายในบ้าน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี วันเดียวกับที่พริตตี้ ลันลาเบล ถูกจ้างไปร่วมงาน โดยเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวมาสอบสวนทันที ที่สภ.บางบัวทอง โดยมีทนายความ เข้าร่วมรับฟังด้วย

นายกฤษฎา เปิดเผยว่า ตนเดินทางมาเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำใดๆ ตนรู้จักกับคนชื่อ“คิว” เพียงคนเดียวเท่านั้น เนื่องจากเคยเรียนหนังสืออยู่ด้วยกัน วันเกิดเหตุตนเดินทางมาสอบที่กรุงเทพฯ หลังสอบเสร็จก็มาร่วมงานเลี้ยงที่บ้านหลังดังกล่าว เพราะอยู่ในกลุ่มไลน์เดียวกันกับนายคิว จนเวลาประมาณ 03.00 น. ตนเดินทางกลับพร้อมกับน้องพริตตี้ ชื่อ‘ปีใหม่’เนื่องจากกำลังจะกลับเหมือนกัน

"วันนั้นน้องชื่อ "ปีใหม่"ลืมของไว้ที่บ้านงานปาร์ตี้ แล้วกลับเข้ามา ผมเห็นว่าน้องปีใหม่น่ารัก ผมจึงชวนน้องปีใหม่นั่งร่วมงานและเป็นคนจ้างน้องปีใหม่ โดยที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ขณะที่เรื่องพริตตี้ชื่อเดียร์ เห็นบอกว่าตื่นเช้ามาแล้วไม่สวมใส่เสื้อผ้านั้น เรื่องนี้ผมไม่รู้เรื่องเพราะกลับออกมาก่อน"

นายกฤษฎา กล่าวต่อว่า ส่วนเรื่องการเสียชีวิตของน้องเบล ผมก็ได้มีการพูดคุยกับแม่น้องเบลไปแล้วว่า ถ้ามีอะไรให้ผมช่วยเหลือ ผมก็ยินดี รวมทั้งข้อมูลขณะที่น้องอยู่กับผม แต่หลังจากนั้นไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเรื่องนี้เคยให้ข้อมูลตำรวจไปแล้ว และเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ส่วนที่ตำรวจออกหมายจับในคดีซ่องโจรและร่วมกันอนาจาร ผมขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โนบิตะ’มอบตัว รับร่วมงานปาร์ตี้มี"ลันลาเบล"ด้วย แต่กลับกับพริตตี้‘ปีใหม่’(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง