Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ล่าระทึกกลางกรุง แก๊งยาหนีตร. ซิ่งเก๋งชนดะ ถูกยิงสกัด ทิ้งรถซอยคลอยเตย8

7 พ.ย. 2562 - 23:41 น.

ล่าระทึกกลางกรุง แก๊งยาหนีตร. ซิ่งเก๋งชนดะ ถูกยิงสกัด ทิ้งรถซอยคลอยเตย8

แก๊งยาหนีตร. / เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 7 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเกิดเหตุระทึกกลางกรุง เมื่อเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด บก.น. 5 เปิดฉากไล่ล่าจับกุมคนร้ายบนถนนพระราม 4

โดยคนร้ายขับรถเฉี่ยวชนรถชาวบ้านเสียหายหลายคัน ก่อนมาจอดทิ้งบริเวณซอยคลองเตย 8

ขณะที่พ.ต.อ.สมบัติ แก่นวิจิตร ผกก.สน.ท่าเรือ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดบก.น.5 ได้ทำการล่อซื้อจากเครือข่ายยาเสพติด แต่คนร้ายไหวตัวทัน ขับรถหลบหนีจากย่านทองหล่อมาถึงบริเวณ ซอยคลองเตย 8 เจ้าหน้าที่จึงใช้อาวุธปืนยิงสกัดที่ยางรถยนต์ ซึ่งไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแต่คนร้ายหลบหนีไปได้ หลังจากนี้ทางตำรวจจะนำรถยนต์มาตรวจสอบที่สน.ท่าเรือ ว่าเป็นรถของใคร ก่อนจะเรียกเจ้าของมาเข้าให้ปากคำ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่สามารถเปิดเผยได้

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด บก.น. 5 รับแจ้งเบาะแสว่าจะมีการส่งมอบยาเสพติดภายในห้างสรรพสินค้า(โลตัส) ถนนพระราม 4 จึงวางกำลังเพื่อจับกุม พบกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดใช้รถเก๋งต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน 6 กบ7084 กรุงเทพมหานคร แต่ขณะเข้าจับกุมคนร้ายไหวตัวทันจึงขับรถหลบหนี ระหว่างหลบหนีรถคนร้ายได้ไปเฉี่ยวชนรถประชาชนที่สัญจรละแวกตลาดคลองเตย ได้รับความเสียหาย 5 คัน จากนั้นคนร้ายได้ขับมาจอดทิ้งที่บริเวณซอยคลองเตย 8 ก่อนวิ่งหลบหนีไป

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

รับแจ้งเบาะแสว่าจะมีการส่งมอบยาเสพติดภายในห้างสรรพสินค้า(โลตัส) ถนนพระราม 4 จึงวางกำลังเพื่อจับกุม แต่กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดได้ไหวตัวทันจึงขับรถหลบหนี ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานรถลากนำรถมาจอดไว้ที่หน้าสน.ท่าเรือ เพื่อทำการตรวจสอบ สำหรับรถคนร้ายมีสภาพเสียหายบริเวณกันชนหน้าพังยับ กระจกมองข้างเสียหายทั้ง 2 ข้าง ส่วนกันชนหลังฝั่งคนขับพังเสียหาย ล้อรถทั้ง 4 ล้อแบน มีร่องรอยของกระสุนปืนที่ถูกเจ้าหน้าที่ยิงสกัด

นายธนาวุฒิ เนียมแจ้ง หนึ่งในผู้เสียหายที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะกำลังขนของอาหารทะเลขึ้นรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่น ไททัน สีเทา ทะเบียน 2 ฒฒ 9509 กรุงเทพมหานคร เพื่อเตรียมกลับบ้านอยู่บริเวณตลาดคลองเตย ซอย 5 เห็นรถเก๋งขี่เข้ามาลักษณะเหมือนหนีอะไรมาสักอย่าง

ตอนนั้นตนยืนอยู่หน้ารถ เขาขี่มาแล้วบีบแตรไล่ตนจึงถอยรถออกมา จากนั้นจู่ๆคนขับผู้ชายก็เหยียบเร่งคันเร่งชนรถตนเข้าเต็มๆ ก่อนรถคันดังกล่าวจะขับเข้าไปในตลาดและชนรถคันอื่นๆอีกจนข้าวของกระจัดกระจาย ทั้งนี้ได้ยินเสียงปืนที่ตำรวจยิงยางรถยนต์คันนั้น 3 นัด เห็นคนที่นั่งมาในรถ 4 คน เป็นชาย 3 คน หญิง 1 คน โดยมีผู้ชายเป็นคนขับ ผู้หญิงนั่งข้างๆ ส่วนรถของตนได้รับความเสียหายข้างหน้ายุบและพังบางส่วน

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ล่าระทึกกลางกรุง แก๊งยาหนีตร. ซิ่งเก๋งชนดะ ถูกยิงสกัด ทิ้งรถซอยคลอยเตย8
ข่าวที่เกี่ยวข้อง