Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

พี่สาว สงสัย ปมกล้องหน้ารถ หนุ่มขี่จยย. ดับบน 'ลอยข้ามแยกคลองตัน' แม่เล่าสุดสลด

9 ธ.ค. 2562 - 11:33 น.

พี่สาว สงสัย ปมกล้องหน้ารถ หนุ่มขี่จยย. ดับบน 'ลอยข้ามแยกคลองตัน' แม่เล่าสุดสลด

จากกรณีอุบัติเหตุ รถจยย.วิบาก คาวาซากิ KZX250 สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เสียหลักพุ่งชนราวสะพานข้ามแยกคลองตัน ช่วงทางโค้งก่อนลงถนนเพชรบุรี (ฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าแยกทองหล่อ ) แขวงและเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ เป็นเหตุให้คนขี่จยย.คือ นายจักรกฤษฎ์ ศรีแสน อายุ 36 ปี อาชีพกัปตันร้านอาหาร เสียชีวิต พบรอยครูดที่ราวสะพานเป็นทางยาวกว่า 20 เมตร โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าของวานนี้ ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 9 ธ.ค. ที่บ้านเลขที่ 118 บ้านเฉลียงลับ หมู่ 7 ต.นาป่า อ.เมืองเพชรบูรณ์ บ้านเกิดของ นายจักรกฤษฎ์ มีการจัดพิธีศพของผู้เสียชีวิต โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีญาติพี่น้องมานั่งพูดคุย ให้กำลังใจแม่และพี่สาวของนายจักรกฤษฎ์

น.ส.กรรณิการ์ ศรีแสน อายุ 39 ปี พี่สาวของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า รู้ข่าวครั้งแรกรู้สึกตกใจมาก เพราะที่ผ่านมาน้องไม่เคยเกิดอุบัติเหตุเลย น้องชายเป็นคนที่ขับรถช้ามาก ซึ่งหลังจากเกิดเหตุตนได้พูดคุยกับเจ้าของรถกระบะซึ่งเห็นเหตุการณ์ โดยได้บอกว่า ขับรถตามน้องชายตนมาซึ่งใช้ความเร็วไม่มาก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ น้องชายตนขี่จยย.ไม่เข้าโค้งพุ่งชนราวสะพานและไถลไปตามพื้นจนเสียชีวิต

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมาทางตำรวจได้ขอภาพจากกล้องหน้ารถกระบะคันดังกล่าวไปดูปรากฎว่า เปิดได้เฉพาะภาพก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุ แต่ภาพตอนเกิดอุบัติเหตุและหลังจากนั้นไม่สามารถเปิดภาพได้เลย แต่ตนก็ไม่ติดใจอะไร เพราะถือว่าน้องชายได้เสียชีวิตและไปสู่สุขคติแล้ว

แต่ตนก็ยังสงสัยว่า หากน้องชายขับรถไม่เร็วตามที่พยานบอก แต่จากสภาพศพที่ตนเห็น จึงเกิดข้อสงสัยว่ามีรถคันอื่นทำให้เกิดอุบัติเหตุหรือไม่ แต่อย่างไรก็ดี ตนไม่ได้ติดใจอะไรแต่อยากให้ตำรวจสืบสวนสอบสวน ตามกระบวนการกฎหมายจนทราบสาเหตุที่แน่ชัด

ด้านนางทองมี แม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ครั้งแรกที่รู้ข่าวทำใจแทบไม่ได้ เพราะลูกชายบอกว่า ประมาณกลางเดือนธันวาคม จะกลับมาเยี่ยมบ้าน ไม่นึกว่าลูกชายจะกลับมาแบบนี้ ส่วนศพจะตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านและจะทำการฌาปนกิจศพในวันพฤหัสที่ 12 ธันวาคม 2562 นี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พี่สาว สงสัย ปมกล้องหน้ารถ หนุ่มขี่จยย. ดับบน 'ลอยข้ามแยกคลองตัน' แม่เล่าสุดสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง