จับลุงมือระเบิด แค้นแม่ไม่ยกลูกสาวให้ เสพไอซ์ปลุกใจก่อนปาบึ้มถล่ม

จับลุงมือระเบิด

จับลุงมือระเบิด แค้นแม่ไม่ยกลูกสาวให้ เสพไอซ์ปลุกใจก่อนปาบึ้มถล่ม

จับลุงมือระเบิด  /  จากกรณีพบระเบิดลูกเกลี้ยง บริเวณอาคารห้องพักท้ายซอยนวมินทร์ 97 ย่านบึงกุ่ม เมื่อไปตรวจสอบพบมีชายวัย 50 ปี ขว้างทิ้งไว้เนื่องจากผิดหวังกับความรักที่แอบชอบลูกสาวเจ้าของห้องพัก แต่ระเบิดไม่ทำงาน เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 13 ม.ค. ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเวลา 11.30 น. วันที่ 14 ม.ค. ที่ สน.ลาดพร้าว ร.ต.อ.นุลักษณ์ บุญฤทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ลาดพร้าว สอบปากคำนายชาตรี สุขถาวร อายุ 50 ปี อาชีพช่างทำสีรถยนต์ ผู้ก่อเหตุดังกล่าว โดยให้การรับสารภาพว่า

ก่อนเกิดเหตุไปตื้อขอแต่งงานกับลูกสาวเจ้าของอาคารที่พักดังกล่าว เนื่องจากแอบชอบมานาน รู้จักกันมานานในฐานะเพื่อนบ้าน แต่ถูกแม่ของผู้หญิงเดินหนีไม่คุยด้วย ทำให้ตนโกรธและกลับไปเสพยาไอซ์ ก่อนนำระเบิดลูกเกลี้ยงที่เคยเก็บได้ในสวนของบ้านที่ จ.นครนายก ไปขว้างใส่ดังกล่าว จากนั้นขี่จยย.วนเวียนและกลับมาที่เกิดเหตุกระทั่งถูกตำรวจจับกุมได้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

รายงานข่าวแจ้งว่าขณะเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบระเบิดดังกล่าว พบว่าถอดสลักและกระเดื่องออกเรียบร้อยสภาพพร้อมใช้งาน แต่ระเบิดเกิดด้านจึงไม่ระเบิดขึ้น และจากการสอบประวัติผู้ต้องหาพบว่าไม่เคยก่อเหตุหรือถูกจับกุมในคดีอาชญากรรมใดมาก่อน

เบื้องต้นแจ้งข้อหา “พยายามฆ่าผู้อื่น,มีและใช้วัตถุระเบิด” และข้อหา “เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1(ไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน)” ก่อนคุมตัวส่งศาลอาญารัชดา ฝากขังในวันที่ 15 ม.ค. นี้ต่อไป

 

 

บทความก่อนหน้านี้ตูน บอดี้สแลม พา ก้อย รัชวิน เข้าโรงบาลด่วน หวิดตาบอด
บทความถัดไปมาได้ยังไง! แม่มิว นิษฐา ไขข้อสงสัย! นิชคุณ – แบมแบม GOT 7 โผล่ร่วมเฟรมงานแต่งลูกสาว