Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 มี.ค. 2563

ลูก-เมีย หนุ่มตีนผี โผล่รดน้ำศพ ร่ำไห้น้ำตานอง-กราบขอโทษ ภรรยาเผยคำพูดสุดท้าย

26 ม.ค. 2563 - 18:58 น.

ลูก-เมีย หนุ่มตีนผี โผล่รดน้ำศพ ร่ำไห้น้ำตานอง-กราบขอโทษ ภรรยาเผยคำพูดสุดท้ายก่อนถูกรถชนดับ ยันไม่อโหสิ ให้กฎหมายดำเนินการ ยันตากผ้าไม่เคยกีดขวางทาง

หนุ่มตีนผี จากกรณี นายไพบูลย์ ส่างสาร อายุ 56 ปี ขับรถเก๋งพุ่งชน นายสุพรรณ์ ญาติบรรทุง อายุ 57 ปี นายช่างโยธา ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านฝั่งตรงข้ามจนเสียชีวิตภายในหมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อนจะขับรถหลบหนีไป ต่อมาพนักงานสอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้ออกหมายจับในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา หลังจากนั้นญาติๆ ได้รับศพกลับมาบำเพ็ญกุศล เหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 ม.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว ภรรยาเศร้า รับศพเหยื่อ เพื่อนบ้านโหด ขับเก๋งพุ่งชน จี้ตร.ล่าตัว หวังสามีตายตาหลับ

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 26 ม.ค. ที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา ตลอดทั้งวันตั้งแต่เช้า ผู้สื่อข่าวยังคงเฝ้าติดตามความคืบหน้าของคดี หลังกระแสข่าวว่า นายไพบูลย์ จะเดินทางเข้ามามอบตัว แต่ยังไร้วี่วแวว ซึ่ง พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน ติดตามจับกุมตัว นายไพบูลย์ และตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดที่สถานีรถไฟ สถานีขนส่ง ท่ารถตู้ และที่คาดว่า นายไพบูลย์ จะหลบหนีไป รวมทั้งที่บ้านญาติและบุคคลกับใกล้ชิดแต่ก็ยังไม่พบตัว โดยยังไม่มีการติดต่อกลับมาแต่อย่างใดและยังไม่มีการติดต่อขอมอบตัว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมาเมื่อเวลา 16.00 น.วันเดียวกัน ที่ศาลาธรรมสังเวชศาลา 6 วัดเสนาสนาราม อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา นางปานกมล รัศมี อายุ 44 ปี พร้อมครอบครัวรับศพ นายสุพรรณ์ จากนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ จังหวัดปทุมธานี มาตั้งบำเพ็ญกุศล โดยมีญาติเพื่อนร่วมงานมาแสดงความเสียใจ ซึ่งทางญาติจะสวดอภิธรรมเป็นเวลา 3 วัน และจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพในวันที่ 29 ม.ค.นี้

ระหว่างนั้นภรรยาของ นายไพบูลย์ พร้อมลูกสาว ได้เดินทางมาแสดงความเสียใจ ก่อนไปรดน้ำศพ จากนั้นก็ตรงเข้าไปกราบขอโทษ นางปานกมล และลูกชาย ของนายสุพรรณ์ ด้วยความเศร้าโศก หลังจากนั้นก็เดินทางกลับทันทีไม่ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด

นางปานกมล กล่าวว่า ในส่วนเรื่องราวตากผ้าขอยืนยันว่า การตั้งราวตากผ้าอยู่ในพื้นที่ของหน้าบ้านของตัวเอง ตอนตากผ้าก็มองดูแล้วว่าไม่ได้กีดขวางใคร ส่วนเรื่องประเด็นความขัดแย้ง ไม่รู้ว่าในการประชุมของคณะกรรมหมู่บ้าน มีปัญหาอะไร หรือมีการโต้เถียงกันมาก่อน เพราะสามีเคยเป็นคณะกรรมการของหมู่บ้านมาได้ประมาณ 2 ปี และลาออกได้ประมาณ 1 ปีแล้ว

ถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับ และอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวให้ได้ สภาพจิตใจในขณะนี้ยังไม่ให้อภัย และไม่ขอมีการประนีประนอมในเรื่องของคดี ให้กฎหมายดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ซึ่งในเช้าวันเกิดเหตุสามีบอกว่าเมื่อคืนนอนหลับสบายดี แล้วบ่นรู้สึกปวดหลังอยากให้ลูกชายเหยียบหลังให้ เป็นคำพูดสุดท้ายที่ได้คุยกัน แล้วจากนั้นแยกย้ายกันทำงานบ้าน สามีออกไปรดน้ำต้นไม้ จะมาถูกขับรถพุ่งชน เสียชีวิตดังกล่าว


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูก-เมีย หนุ่มตีนผี โผล่รดน้ำศพ ร่ำไห้น้ำตานอง-กราบขอโทษ ภรรยาเผยคำพูดสุดท้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง